Văn Toàn thoát án phạt nặng từ VFF

(VTC News) – Ban kỷ luật VFF vừa ra quyết định cảnh cáo với tiền đạo Văn Toàn của HAGL về hành vi phản ứng trọng tài ở vòng 8 V-League trong trận đấu của HAGL với FLC Thanh Hóa.

Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật đối với vi phạm tại vòng 8 V-League 2016.

Theo đó, VFF cảnh cáo cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của câu lạc bộ bóng đá HAGL do vi phạm điều 60 "Phản ứng" Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và HAGL tại lượt trận thứ 8, ngày 30/4 trên sân Thanh Hóa.

Video hành động dẫn đến bị cảnh cáo của Văn Toàn
Như vậy, Văn Toàn đã thoát án treo giò mà nhiều người lo ngại trước đó. Theo ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng Ban kỷ luật VFF lý giải thì vụ việc của Văn Toàn khác hẳn với vụ của Văn Quyết ở vòng 4 V.League. 

“Văn Quyết cũng bức xúc trọng tài, nhưng có hành vi xô ngã từ phía sau, tức là đã xâm phạm thân thể người khác. Còn Văn Toàn chỉ dừng lại ở mức thái độ. Đó là sự khác nhau rất rõ về bản chất” - ông Hường nói.
Văn Toàn bị cảnh cáo (Ảnh: Zing) 

Văn Toàn bị cảnh cáo (Ảnh: Zing) 

Ngoài Văn Toàn, trợ lý Trịnh Duy Quang của HAGL cũng phải nhận án phạt từ Ban kỷ luật về lỗi phản ứng ở trận đấu nói trên. Cụ thể, trợ lý Quang bị phạt 5 triệu đồng.

Cũng ở vòng đấu thứ 8, theo xác định của Ban kỷ luật VFF, cầu thủ Lê Hải Anh của CLB Đồng Tháp đã vi phạm khoản 1 điều 39 "Hành vi xâm phạm thân thể" Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Đồng Tháp hôm 30/4 trên SVĐ Cẩm Phả. Hải Anh phải nhận án phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp.
Tiểu Hàn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh