• Zalo

Văn Toàn hứa ghi bàn vào lưới Viettel với 2 CĐV đặc biệt

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 09/10/2020 07:40:14 +07:00
(VTC News) -

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL hứa sẽ ghi bàn vào lưới Viettel với 2 CĐV đặc biệt.

Chiều 8/10, HLV Dương Minh Ninh cùng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL tới thăm gia đình 2 vợ chồng ông Quách Ngọc Ân.

Ông Quách Ngọc Ân sinh năm 1940, từng là Phó Cục trưởng Cục Khuyến nông, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Còn vợ là bà Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1945, từng làm bác sĩ thú y.

Cả hai ông bà đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của HAGL. Kể từ ngày theo dõi các cầu thủ trẻ của HAGL thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam, ông bà theo dõi HAGL không sót một trận nào.

Văn Toàn hứa ghi bàn vào lưới Viettel với 2 CĐV đặc biệt - 1

Ông Quách Ngọc Ân và những tờ thống kê kết quả của HAGL.

Khi đội thắng ông bà vui, khi đội thua ông bà buồn, thậm chí còn bỏ cơm. Đặc biệt, tất cả các trận đấu của đội bóng phố Núi đều được ông bà thống kê ghi lại chi tiết.

Như một sự tri ân dành cho tình cảm đầy thiêng liêng này, HLV Dương Minh Ninh và tiền đạo Văn Toàn đến thăm, trao tặng ông bà chiếc áo có chữ ký của tiền đạo mang áo số 9.

Văn Toàn cũng hứa ngày sẽ ghi bàn vào lưới Viettel trong trận đấu tối nay để mang lại niềm vui cho ông bà và các CĐV HAGL.

Văn Toàn hứa ghi bàn vào lưới Viettel với 2 CĐV đặc biệt - 2

Văn Toàn tặng áo đấu cho ông bà Quách Ngọc Ân.

Ở vòng đấu trước, Văn Toàn tỏa sáng với 1 đường kiến tạo và 1 bàn thắng giúp HAGL giành chiến thắng 5-2 trước CLB TP.HCM.

Văn Toàn hiện đã có 3 bàn thắng tại V-League 2020. Ở trận đấu lượt đi với Viettel dù không ghi bàn nhưng cầu thủ quê Hải Dương cũng chơi xuất sắc giúp HAGL có được 1 điểm ở sân Hàng Đẫy.

Thiện Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !