Văn Toàn: Chiến thuật mới của HLV Park Hang Seo không khó

Thể thaoThứ Hai, 11/12/2017 07:00:00 +07:00

Sau buổi tập chiều 10/12, Văn Toàn đã có vài phút trao đổi với truyền thông về trận thắng 4-0 U23 Myanmar và tình hình đội hiện tại với chiến thuật mới từ HLV Park Hang Seo.

Video Văn Toàn nói về chiến thuật mới của HLV Park Hang Seo

Văn Toàn chia sẻ: “Lần đầu tiên U23 Việt Nam thi đấu với sơ đồ 3-4-3 đã không tránh khỏi đôi chút khó khăn. Với riêng tôi và các cầu thủ HAGL cũng đã quen với sơ đồ này rồi nên không vấn đề gì lắm. Tôi tin sau một thời gian ngắn nữa, toàn đội sẽ gắn kết hơn.

Trận đấu hôm qua, U23 Việt Nam tấn công tốt nhưng đã để lộ ra những khoảng trống phía sau lưng. Hi vọng khả năng phòng ngự của đội sẽ được cải thiện trong trận đấu với U23 Uzbekistan".

HTUN8629 5

Văn Toàn trong trận đấu với U23 Myanmar. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Nói về những nhắc nhở của ông thầy người Hàn tròng buổi tập hôm nay với 3 tiền đạo, cầu thủ của HAGL cho biết: "HLV Park Hang Seo nhắc nhở chúng tôi về cách di chuyển sao cho tạo được sự gắn kết, chắc chắn trong từng tình huống. Chiến thuật hiện tại của HLV Park không thực sự quá khó để thích nghi. Phần là do nhiều cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại đã từng thi đấu chung với nhau từ lứa U19, như tôi với Quang Hải hay với Phan Văn Long, nên vấn đề chỉ là thời gian.

Bản thân tôi thấy mình chưa thực sự tốt ở trận thắng U23 Myanmar”.

Vào lúc 16h ngày 13/12, U23 Việt Nam sẽ có trận tiếp theo tại giải M-150, gặp đối thủ mạnh là U23 Uzbekistan.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !