Văn Toàn chấn thương, Công Phượng mất 'cạ cứng'?

Bộ đôi ăn ý Công Phượng - Văn Toàn có thể không còn cơ hội xuất hiện tại SEA Games 28 khi Văn Toàn dính chấn thương bàn chân phải ở trận gặp U23 Myanmar hôm 22/5.

Văn Toàn và Công Phượng là bộ đôi tiền đạo ăn ý nhất của U23 Việt Nam hiện nay. Bản thân Văn Toàn cũng là một cầu thủ tốc độ, kỹ thuật, cơ động và rất nhiệt tình. Số 19 dính chấn thương trong trận hòa 2-2 của U23 Việt Nam với U23 Myanmar hôm 22/5 tại Cẩm Phả.
            Văn Toàn gặp chấn thương ngay trước thời điểm HLV Miura rút gọn danh sách U23 Việt Nam. (Ảnh: Thanh Hà) 

Văn Toàn gặp chấn thương ngay trước thời điểm HLV Miura rút gọn danh sách U23 Việt Nam. (Ảnh: Thanh Hà) 

Xuất thân từ lò đào tạo HAGL JMG, cùng đá cặp ở U19 Việt Nam và HAGL, Công Phượng - Văn Toàn giống như cặp “Batman - Robin” ở U23 Việt Nam. Văn Toàn là cầu thủ hiếm hoi của đội bóng hiểu và có thể phối hợp ăn ý với Công Phượng. Chấn thương của Văn Toàn chỉ ít ngày trước SEA Games khiến U23 Việt Nam có thể mất một vũ khí chiến lược.
Ngoài Văn Toàn, tiền vệ Huy Hùng, tiền đạo Phúc Tịnh, trung vệ Hoàng Lâm và hậu vệ Đức Lương cũng đang dính chấn thương. Trường hợp của Huy Hùng mang tới nhiều lo lắng nhất khi anh đang đóng vai trò rất quan trọng ở tuyến giữa của đội bóng.
Tối nay, sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup, HLV Miura sẽ chốt danh sách U23 Việt Nam lên đường dự SEA Games 28. 7h45' sáng mai, chuyến bay chở U23 Việt Nam lên đường chinh phục tấm HCV SEA Games sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài.
Clip U23 Việt Nam bị U23 Myanmar cầm hòa

Nguồn: TT&VH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU