Văn Thanh, Hồng Duy chuẩn bị rời CLB HAGL: Nốt trầm cho đội bóng phố núi

Thể thaoThứ Năm, 08/12/2022 06:32:02 +07:00

Cặp đôi hậu vệ biên HAGL đã tìm được tiếng nói chung trong việc chuyển tới khoác áo CLB Nam Định ở mùa giải 2023.

Hồng Duy và Văn Thanh đều đạt được thoả thuận chuyển đến thi đấu cho CLB Nam Định từ mùa giải 2023. Bản hợp đồng của bộ đôi này có thời hạn 3 năm và số tiền "lót tay" rất lớn. Để chiêu mộ được Văn Thanh, Hồng Duy, Nam Định phải cạnh tranh với nhiều CLB khác.

Cuộc chia tay của bộ đôi này với HAGL đã được dự báo từ trước. Hồng Duy hết hạn hợp đồng với HAGL và được tự do ra đi. Trong khi Văn Thanh cũng nhận được cái gật đầu của bầu Đức để đi tìm thử thách mới.

Trước đó, CLB Nam Định cũng vừa công bố bản hợp đồng đình đám với thủ thành Trần Nguyên Mạnh cùng một tân binh khác tới từ HAGL là trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn.

Văn Thanh, Hồng Duy chuẩn bị rời CLB HAGL: Nốt trầm cho đội bóng phố núi - 1

Bộ đôi hậu vệ Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy sắp rời HAGL để chuyển tới CLB Nam Định.

Việc HAGL chia tay nhiều trụ cột sau mùa giải 2022 đã được dự báo. Tuy nhiên, người hâm mộ phố Núi vẫn không khỏi lo lắng khi đội bóng của mình chưa chiêu mộ được những cái tên thay thế. Bản hợp đồng duy nhất được HAGL công bố cho đến lúc này là tiền đạo trẻ Quốc Việt, một cái tên chắc chắn chưa thể tỏa sáng đều đặn tại V.League trong tương lai gần.

Trong khi đó, CLB Nam Định đang cho thấy tham vọng cực lớn ở mùa giải 2023 khi chiêu mộ rất nhiều tuyển thủ như Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Trọng Đại,... Bên cạnh đó, đội bóng thành Nam cũng được cho là đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội). Sự có mặt của những ngôi sao chắc chắn sẽ khiến sân Thiên Trường đầy ắp khán giả tại mùa giải 2023.

Sau khi mùa giải 2022 khép lại, đó cũng là lúc lứa cầu thủ xuất sắc nhất học viện HAGL JMG với những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanhm,... sẽ kết thúc hợp đồng thi đấu với HAGL.

Đã có những cầu thủ cam kết ở lại như Tuấn Anh, Minh Vương song cũng có người muốn ra đi để tìm kiếm những thử thách mới cho bản thân. Sự chia tay của những trụ cột đã làm nên thương hiệu của HAGL đánh dấu một cột mốc buồn của đội bóng này.

Bảo Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn