Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Văn Sỹ “kêu oan” cho chiếc thẻ đỏ của Danh Ngọc

(VTC News) – Được đưa vào sân ở đầu hiệp 2 nhưng 6 phút trước khi hết giờ, tiền vệ Hoàng Danh Ngọc đã phải rời sân trong nỗi ấm ức vì cho rằng mình bị thẻ đỏ oan!

Phút 77 của trận đấu, Danh Ngọc kéo dài thời gian khi thực hiện một pha đá phạt cho đội chủ nhà V.Ninh Bình. Vì cho rằng Danh Ngọc cố tình câu giờ nên trọng tài chính Ngô Quốc Hưng đã rút thẻ vàng cảnh cáo cựu tiền vệ của Nam Định.

Đến phút 87 Danh Ngọc nhận bóng ở bên cánh trái, dẫn bóng vào vòng cấm Sài Gòn FC rồi thực hiện một pha đảo chân nhằm vượt qua Moses nhưng bị truy cản và ngã. Ở một góc quan sát không gần, song trọng tài Ngô Quốc Hưng vấn xác định pha ngã của Danh Ngọc là “diễn trò” nên không ngần ngại cho Sài Gòn FC hưởng một quả đá phạt lên, đồng thời, tặng Danh Ngọc chiếc thẻ vàng thứ 2, tương đương với một chiếc thẻ đỏ, buộc cầu thủ này phải rời sân.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng Danh Ngọc không đáng phải nhận thẻ đỏ (Ảnh: Quang Minh) 


Đánh giá về chiếc thẻ đỏ này, HLV Nguyễn Văn Sỹ của V.Ninh Bình cho rằng, thật khó có thể coi cú ngã của Danh Ngọc là giả. Rõ ràng đã có tranh chấp và trọng tài đã không ở một góc quan sát thuận lợi nên đã đưa ra quyết định thiếu chuẩn xác. Trong trường hợp sự tác động của cầu thủ Sài Gòn FC chưa đủ mạnh khiến Danh Ngọc bị ngã, trọng tài vẫn có thể thổi phạt lên thay vì dùng thẻ vàng với cầu thủ của V.Ninh Bình.

Đánh giá chung về công tác trọng tài trong trận đấu, HLV người Nam Định cho biết thêm: “Trọng tài đang bị một áp lực tâm lý sau nhiều vòng đấu liên tục để xảy ra sự cố. Có cảm giác họ vào sân với một nỗi lo sợ và không còn là chính mình nữa. Trận đấu giữa V.Ninh Bình với Sài Gòn FC theo đánh giá của tôi không phải là trận đấu có nhiều tình huống bạo lực, thế nhưng vẫn có tới 7 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ”.

Hà Thành

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh