• Zalo

Vân Quỳnh ra mắt single Papa nhân mùa Vu Lan

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/08/2015 10:20:00 +07:00

Vân Quỳnh vừa cho ra mắt single Papa nhân mùa Vu Lan. Top 5 Vietnam Idol 2015 Vân Quỳnh ra mắt single đầu tên mang tên Papa.

(VTC News) - Top 5 Vietnam Idol 2015 - Vân Quỳnh vừa cho ra mắt single Papa nhân mùa Vu Lan.

Nhân mùa Vu Lan năm nay, Vân Quỳnh – top 5 Vietnam Idol 2015 đã cho ra mắt single Papa. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Vân Quỳnh với thị trường âm nhạc trong nước.
vân quỳnh
Vân Quỳnh chia sẻ rằng đây là một trong những ca khúc mà cô được mọi người yêu thích cũng như được bình chọn nhiều nhất trong cuộc thi Vietnam Idol. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn cho cô nói rằng họ muốn được nghe bản thu âm ca khúc này sau khi xem cô trình diễn live.

Papa cũng là ca khúc mà Vân Quỳnh hát tặng người cha kính yêu của mình (ca sĩ Đắc Lân) trong đêm nhạc "Hát tặng người thân" trong Vietnam Idol. Trong đêm trình diễn, bằng tiếng hát nội lực, kỹ thuật và giàu cảm xúc của mình cô đã chiếm trọn cảm tình của giám khảo cũng như khán giả.
vân quỳnh
Vân Quỳnh hát rất bình thản, kìm nén từ đầu đến 2/3 bài hát. Khi cô trình bày đến đoạn điệp khúc cuối bài, mọi thứ như òa vỡ tại sân khấu, Quỳnh rơi nước mắt, ở hàng ghế khán giả, đôi mắt cha cô cũng đỏ hoe vì thương con.

Khán giả vỗ tay vang động cả khán phòng, các giám khảo dành nhiều lời khen tặng cho cô vì cảm xúc thật đã mang lại một màn trình diễn thành công, gần gũi.

Vậy nên, không còn gì ý nghĩa hơn khi sản phẩm đầu tiên của Quỳnh là Papa lại được ra mắt trong mùa lễ Vu Lan – thời điểm được xem là dành để con cái báo hiếu cha mẹ, ông bà trong năm.
vân quỳnh
Sau single Papa, Vân Quỳnh cũng đang gấp rút thực hiện một số dự án tiếp theo để ra mắt công chúng trong thời gian sớm nhất. Gần nhất, cô sẽ ra mắt một ca khúc cùng với DJ Hoàng Anh. Ngoài ra cô cũng đang ấp ủ một dự án album gồm những sáng tác do chính cô viết.

Trở lại thị trường âm nhạc trong nước sau nhiều năm xa cách, Vân Quỳnh đang nhiệt huyết, nỗ lực hơn bao giờ hết để mang tài năng của mình đến gần hơn với công chúng, như một cách tri ân những anh chị đồng nghiệp, khán giả đã đặt kỳ vọng vào cô.

Sắp tới, vào ngày 12/9, Vân Quỳnh sẽ xuất hiện trên sân khấu chương trình "Thay lời muốn nói" với ca khúc  "Dẫu có lỗi lầm". Ca khúc trên cũng được lấy làm chủ đề của chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 9 tới.

Yên Thảo
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin