Văn Quyết: U23 Việt Nam sẽ đá vì màu cờ sắc áo

(VTC News)- Không muốn nhắc lại quá khứ đau buồn tại kỳ SEA Games trước, Văn Quyết chỉ muốn tập trung toàn bộ tâm trí cho thành tích tại Myanmar.
 
Kết thúc buổi tập chiều nay, đội trưởng Văn Quyết đã có cuộc trò chuyện ngắn với báo chí. Anh cho biết, ở thơi điểm hiện tại, U23 Việt Nam không dám đánh giá thấp bất kỳ đối thủ nào, kể cả U23 Brunei.

"Họ (U23 Brunei) đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian gần đây nên chúng tôi sẽ phải tập trung cao nhất. Chiến thắng trước Brunei sẽ tạo đà thuận lợi cho U23 Việt Nam ở các trận đấu kế tiếp. Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết từng trận đấu một và sẽ cố gắng giành thành tích cao nhất. U23 Việt Nam sẽ đá hết mình vì màu cờ sắc áo”.

 Văn Quyết nỗ lực trong các buổi tập (Ảnh: Nhạc Dương)

Văn Quyết nỗ lực trong các buổi tập (Ảnh: Nhạc Dương)


Văn Quyết cũng từ chối bình luận về kỳ SEA Games thảm bại trước khi anh và các đồng đội bị Myanmar hạ gục ở trận tranh huy chương đồng. Theo Quyết, được tham dự SEA Games là vinh dự với bất cứ cầu thủ nào. Là người lần thứ hai tham dự đấu trường này, anh cảm thấy cần phải nỗ lực hơn gấp bội để không phụ lòng người hâm mộ cả nước.

Trong những buổi tập vừa qua, Văn Quyết luôn là người gương mẫu và có trách nhiệm. Ngoài việc thực hiện tốt bài tập do ban huấn luyện đề ra, Văn Quyết còn là người anh cả tinh thần cho cả đội. Tiền vệ của Hà Nội T&T chính là cầu thủ chơi hay nhất của U23 Việt Nam trong giai đoạn tập huấn vừa rồi.

Song cũng do sự phụ thuộc vào Văn Quyết mà lối chơi của U23 Việt Nam rất dễ bị bắt bài. Chỉ cần đối phương bao vậy nhạc trưởng của U23 Việt Nam, coi như đội bóng áo đỏ hết đường toan tính.

U23 Brunei từng hứng chịu cơn mưa bàn thắng từ phía U23 Việt Nam mà Văn Quyết là người lĩnh xướng với hattrick nhanh thứ 10 trong lịch sử bóng đá thế giới.

Chắc chắn, U23 Việt Nam sẽ có 3 điểm trọn vẹn ở ngày ra quân. Chỉ chưa biết, cách mà họ chiến thắng sẽ như thế nào mà thôi.

Sau buổi họp kỹ thuật chiều mai, ban huấn luyện U23 Việt Nam sẽ gút danh sách từ 22 cầu thủ xuống còn 20. Cũng trong chiều mai, U23 Việt Nam sẽ tập buổi duy nhất ở sân thi đấu chính Zayar Thiri.Nhạc Dương (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN