Văn Quyết trở thành thủ lĩnh U23 Việt Nam

(VTC News) – Sáng nay (31/5) thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã nghỉ tập để tiến hành bầu cán sự đội tuyển, theo đó tiền vệ Văn Quyết đã trở thành thủ lĩnh của U23 Việt Nam.


Tiền vệ của Hà Nội T&T được BHL và các đồng đội ủng hộ rất cao để trở thành người đeo băng đội trưởng ở U23 Việt Nam. Còn tiền vệ đang khoác áo V.Ninh Bình là Mạnh Dũng và thủ thành Bửu Ngọc của Đồng Tháp được bầu là đội phó.

 Văn Quyết là đội trưởng U23 Việt Nam còn Mạnh Dũng là đội phó (Ảnh: Quang Minh)

Văn Quyết là đội trưởng U23 Việt Nam còn Mạnh Dũng là đội phó (Ảnh: Quang Minh)


Văn Quyết được xem là trụ cột của U23 Việt Nam tại SEA Games 27 tới, anh cùng với Mạnh Dũng, Bửu Ngọc, Văn Thắng... là những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm khi từng khoác áo U23 Việt Nam tham dự SEA Games 26 ở Indonesia.

Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện bình thường tại sân trung tâm đào tạo trẻ VFF. Các bài tập của ĐT qua hai ngày được đánh giá là rất mới mẻ nhưng các cầu thủ đều hoàn thành giáo án.

Hiện tại, HLV Hoàng Văn Phúc đang áp dụng phương pháp tập luyện khá khoa học theo giáo trình của phần mềm Mourinho Tactical Broad – một phần mềm huấn luyện khá phổ biến trên thế giới.

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào tập luyện, huấn luyện được hy vọng sẽ mang đến nhiều tiến bộ cho U23 Việt Nam trong thời gian tới.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN