Báo Điện tử VTC News

Văn Quyết, Quang Hải sẽ trở thành 'đại sứ thắp lửa ước mơ' cho học sinh thủ đô

(VTC News) - Thông qua chương trình mang ý nghĩa xã hội mang tên Strong Vietnam, các cầu thủ Hà Nội FC sẽ trở thành 'đại sứ thắp lửa ước mơ' cho các bạn trẻ Thủ đô.

Với mong muốn hướng thế hệ trẻ tới những giá trị tốt đẹp, Tập đoàn T&T Group sẽ phối hợp với Hà Nội FC tổ chức chương trình Strong Vietnam tại một số trường THCS trên địa bàn Thủ đô trong tháng 9-10/2019. Strong Vietnam là chuỗi hành trình giao lưu và chia sẻ, đẩy mạnh nhận thức cải thiện thể chất thông qua vận động, khuyến khích các em học sinh nuôi dưỡng ước mơ với niềm tin vào bản thân và cuộc sống.

Van Quyet, Quang Hai se tro thanh 'dai su thap lua uoc mo' cho hoc sinh thu do hinh anh 1

Quang Hải và dàn sao CLB Hà Nội thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Mỗi chương trình thuộc chuỗi sự kiện sẽ có sự xuất hiện của 11 cầu thủ Hà Nội FC, con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của tinh thần đoàn kết, tập thể. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Hà Nội FC sát cánh bên nhau trong chương trình trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa.

Theo kế hoạch, ngay trong tháng 9/2019, các cầu thủ Hà Nội FC như Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… sẽ trực tiếp tới một số trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội giao lưu và truyền cảm hứng tới các em học sinh.

Strong Vietnam sẽ thông qua những câu chuyện về quá trình luyện tập, thi đấu, vượt qua chính mình của những tuyển thủ quốc gia đang thi đấu tại CLB Hà Nội, nhằm truyền tải một cách gần gũi nhất thông điệp sống khỏe, sống tích cực, dám ước mơ chinh phục những đỉnh cao vinh quang, với niềm tin vào bản thân và cuộc sống.

Văn Hậu sang Heerenveen: bóng đá Việt Nam không thể sống mãi bằng túi tiền các ông bầu

Văn Hậu sang Heerenveen: bóng đá Việt Nam không thể sống mãi bằng túi tiền các ông bầu

Đã đến lúc V-League phải thích nghi với cơ chế chuyên nghiệp, đào tạo cầu thủ giỏi phải bán đi lấy tiền và tái sản xuất, chứ đâu thể sống nhờ vào tiền ông bầu.
Tuyển Việt Nam dầm mưa tập luyện, bố mẹ Quang Hải sốt ruột ngóng con

Tuyển Việt Nam dầm mưa tập luyện, bố mẹ Quang Hải sốt ruột ngóng con

Bố mẹ Quang Hải đến sân xem con trai tập luyện nhưng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam lại vắng mặt vì bị ốm.
Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU