• Zalo

Văn Quyết nhận 9 tỷ đồng để ở lại CLB Hà Nội

Thể thao Thứ Hai, 23/12/2019 14:45:52 +07:00

Văn Quyết nhận số tiền lót tay "khủng" để gắn bó với Hà Nội FC thêm 3 mùa giải.

Đương kim vô địch V-League Hà Nội FC giữ chân Nguyễn Văn Quyết bằng bản hợp đồng mới có thời hạn ba năm, lót tay 9 tỷ đồng. Đôi bên đã ký vào hợp đồng mới, theo thông cáo của Hà Nội FC hôm nay 23/12. 

Tiền đạo sinh năm 1991 sẽ gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy đến năm 2022. Bên cạnh khoản lót tay, anh còn trở thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất CLB, vào khoảng 60 triệu đồng mỗi tháng.

Văn Quyết gia nhập Hà Nội FC từ Viettel năm 2011. Trong chín năm gắn bó với đội bóng thủ đô, anh ghi 107 bàn ở tất cả các mặt trận, giành tổng cộng năm chức vô địch V-League, ba Siêu cup Quốc gia, một cúp Quốc gia.

Văn Quyết nhận 9 tỷ đồng để ở lại CLB Hà Nội - 1

Văn Quyết ở lại Hà Nội FC thêm 3 năm. 

Văn Quyết từng nhận được lời mời thi đấu của một số đội bóng ở Nhật Bản, Thái Lan và Indonesia nhưng đều từ chối. Lãnh đạo Hà Nội FC cũng muốn Văn Quyết gắn bó với họ đến hết sự nghiệp thi đấu, và đã chuẩn bị sẵn phương án mời anh tham gia công tác huấn luyện sau khi treo giày.

Trước Văn Quyết, Hà Nội đã chi hàng chục tỷ đồng để giữ chân thủ môn Phí Minh Long, tiền vệ Phạm Đức Huy. Sau vòng chung kết U23 châu Á 2020, đội đương kim vô địch V-League cũng sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn ba năm với Nguyễn Quang Hải.

Ở chiều ngược lại, Hà Nội FC cũng thanh lý một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch, như thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Ganiyu Oseni và cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Văn Quyết nhận 9 tỷ đồng để ở lại CLB Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin