• Zalo

Văn Quyến sánh vai Công Vinh và dàn sao vô địch AFF Cup 2008 trong trò chơi điện tử

Thể thao Thứ Bảy, 21/10/2017 10:03:00 +07:00

Hàng loạt danh thủ của bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện trong trò chơi trực tuyến FIFA Online 3 (phiên bản Việt Nam).

Nhà phát hành trò chơi điện tử trực tuyến FIFA Online 3 Việt Nam vừa công bố những ngôi sao mới được bổ sung vào nhóm cầu thủ Vietnam Legend (những huyền thoại Việt Nam). Có 9 tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia sẽ góp mặt trong bản cập nhật mới. 

8 người trong số này là những thành viên của đội hình vô địch AFF Cup 2008. Đó là Lê Phước Tứ, Dương Hồng Sơn, Vũ Như Thành, Lê Công Vinh, Lê Tấn Tài, Nguyễn Minh Phương, Phan Văn Tài Em và Phạm Thành Lương. Nhân vật còn lại là cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến.

Viet Nam FIFA TOP

 Công Vinh, Văn Quyến và các danh thủ xuất hiện trong FIFA Online 3 phiên bản Việt Nam

Do đây là bản cập nhật dành riêng cho phiên bản tại Việt Nam, các ngôi sao kể trên đều có chỉ số rất cao. Phước Tứ, Hồng Sơn và Như Thành là 3 cầu thủ đầu tiên được hé lộ chỉ số chung, lần lượt là 88, 89 và 88 (trên thang đánh giá 100).

Đây không phải lần đầu tiên người chơi tại Việt Nam có cơ hội được sử dụng những huyền thoại bóng đá nước nhà trong trò chơi FIFA Online 3. Trước Văn Quyến và dàn sao vô địch AFF Cup 2008, nhà phát hành từng đưa 3 cựu Quả bóng vàng Việt Nam là Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Trần Công Minh vào nhóm cầu thủ Vietnam Legend.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều