Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Văn Quyến, Quế Ngọc Hải chạm trán Hiếu Hiền, Ông Cao Thắng

(VTC News) - Văn Quyến cùng các đồng đội một thời và nhiều ngôi sao Nghệ An đang thi đấu tại V-League sẽ vào TP.HCM đá giao hữu gây quỹ từ thiện.

Sau khi giải nghệ, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam Phạm Văn Quyến đã gia nhập đội Family No.1 ở Nghệ An. Đây là một đội bóng "phủi" gồm nhiều ngôi sao xứ Nghệ và một số cầu thủ trẻ đang đá cho CLB SLNA hiện nay. Trong năm qua, Family No.1 đã đi đến các địa phương là các huyện trong tỉnh hoặc các tỉnh lân cận như Hà Tĩnh, Quảng Bình đá bóng kết hợp làm từ thiện vào những dịp nghỉ lễ, tết...
 Family No.1 đã từng thi đấu để gây quý từ thiện rất nhiều nơi

 Family No.1 đã từng thi đấu để gây quý từ thiện rất nhiều nơi

Family No.1 nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ khi trong đội hình gồm nhiều ngôi sao sân cỏ một thời như Văn Quyến, Huy Hoàng, Lâm Tấn... cùng với những cầu thủ trẻ như Quế Ngọc Hải, Sỹ Sâm, Phi Sơn, Mạnh Hùng. Đáng chú ý, năm 2015, họ đã quyên góp được hàng trăm triệu đồng gửi đến đồng bào nghèo thông qua các trận bóng đá “phủi”.

Mới đây, Family No.1 đã nhận lời đá giao hữu với đội Nghệ sỹ TP.HCM diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 15/5 tới. Trận đấu này nhằm mục đích gây quỹ hướng về biển đảo, giúp đỡ những ngư dân đang gặp khó khăn. Ngoài ra, trận đấu này cũng sẽ tạo quỹ để giúp đỡ những cựu cầu thủ, nghệ sỹ, người già và trẻ em khó khăn tại TPHCM và Nghệ An. 

Do trận đấu giao hữu ý nghĩa này diễn ra khi các trận đấu vòng 10 V-League 2016 vừa kết thúc nên rất nhiều cầu thủ xứ Nghệ đang thi đấu ở những CLB khác như Văn Bình (Thanh Hoá), Trọng Hoàng, Đình Luật, Âu Văn Hoàn (Bình Dương) sẽ cùng các cầu thủ SLNA là Nguyên Mạnh, Tuấn Tài, Cao Xuân Thắng, Sỹ Sâm, Quế Ngọc Hải, Trần Phi Sơn, Phạm Mạnh Hùng góp mặt. Những trụ cột như Văn Quyến, Huy Hoàng, Thế Anh chắc chắn sẽ ra sân ở trận đấu này. 
 Văn Quyến sẽ đối đầu với Lý Hải, Huy Khánh

 Văn Quyến sẽ đối đầu với Lý Hải, Huy Khánh


Trong khi đó, đối thủ của Family No.1 là đội bóng Nghệ sỹ TP HCM với những ca sỹ, diễn viên như Ông Cao Thắng, Hoàng Bách, Lý Hải, Lương Viết Quang, Hiếu Hiền, Huy Khánh, Nhật Cường, Hoàng Sơn…

Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 16h30 trên sân Thống Nhất. Ban tổ chức sẽ bán vé đồng giá 20.000 đồng với hy vọng thu về số tiền lớn làm từ thiện.
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN