Văn Quyến có đổi ý, đầu quân cho Hải Phòng?

Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng cho biết, thông tin Hải Phòng từng làm việc để đưa Văn Quyến về là có thật, nhưng ông chỉ nghe nói sơ qua, chưa được báo cáo chi tiết.

Ông Hùng cho biết: “Chủ trương của lãnh đạo công ty là tìm kiếm lực lượng bổ sung cho giai đoạn lượt về. Nhiệm vụ này được giao cho anh giám đốc điều hành xem xét rồi mới báo cáo lên.

Có mấy trường hợp được báo cáo, như tiền vệ Công Minh chẳng hạn, nay đã được đăng ký cho giai đoạn lượt về. Tầm lâu lâu rồi, xa xa khoảng 2 tháng trước, tôi cũng có nghe nói về Văn Quyến, từ hồi trước khi xảy ra vụ scandal “đánh bạc” ở Ninh Bình.

Khi ấy, báo cáo phía dưới nói có thể lấy cả Văn Quyến nữa, nhưng nói sơ sơ thôi, sau không thấy nói thêm nữa”.

Văn Quyến còn 'hot' lắm

Văn Quyến còn 'hot' lắm

Ông Hùng khẳng định Hải Phòng là môi trường có thể tạo nên sự khác biệt và tin tưởng rằng đất Cảng có thể là nơi giúp “thằng béo” hồi sinh.

Ông nói: “Bản thân tôi cũng rất thích xem Văn Quyến đá. Kể ra cậu ấy giải nghệ thì tiếc quá. Em là tài năng thực sự của bóng đá Việt Nam. Tôi vẫn nghĩ nếu tập luyện tử tế, Quyến có thể chơi vài năm nữa. Nếu Quyến có nguyện vọng về Hải Phòng đá bóng thì cánh cửa lúc nào cũng rộng mở chào đón em".

Ông Hùng cũng xác nhận “yêu” Văn Quyến nhưng nếu muốn nói chuyện tiền lót tay, ít nhất phải đợi xem nỗ lực của tiền đạo này ở giai đoạn 2.

Ông phân tích: “Tình trạng kinh tế lúc này chắc mọi người đã quá rõ. Cầu thủ đẳng cấp nhập tịch cũng chỉ độ hai ba chục ngàn USD mà gạ mãi không ai mua. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết mức cho Quyến nếu em còn tâm huyết với bóng đá. Nhưng ít nhất hết mùa bóng này em sẽ hưởng lương, phí lót tay không có.

Còn nếu Quyến gạt được chuyện tiền bạc, bỏ ra hy sinh ban đầu và đá tốt, hồi phục lại thì tôi nghĩ không riêng Hải Phòng mà rất nhiều CLB khác sẽ nhảy vào chi mạnh để có Quyến".

Ông Hùng còn nhắn nhủ: "Ở Hải Phòng tiền thưởng các trận ít, nhưng sau trận đến tận tay cầu thủ ngay, đầy đủ không bị ngắt nghiếc gì giữa đường cả.

Ở đây lương đúng hạn, ăn ở tốt, sinh hoạt ổn, rất phù hợp để Quyến tìm lại động lực.

Quyến có thể gọi điện trực tiếp cho tôi bất kỳ lúc nào. Em về đá nửa mùa, nếu Hải Phòng trụ lại thì chơi tiếp. Còn không thấy có ai chào mời với giá tốt thì ra đi chúng tôi cũng thoải mái".

Theo Thanh Niên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN