Văn Quyến có chạnh lòng thương Công Phượng?

Sau thời gian dài “mai danh ẩn tích”, chúng ta lại thấy Văn Quyến xuất hiện trên khán đài sân Vinh chứng kiến cuộc thư hùng giữa SLNA với HAGL tại vòng 9 V-League chiều qua.

Một trong những cái tên được tiền đạo xứ Nghệ chú ý nhất chắc chắn là Công Phượng - người được so sánh rất nhiều với Văn Quyến những ngày còn trẻ.


“Cậu bé vàng” Văn Quyến xuất hiện lặng lẽ bên trong đường hầm khu vực khán đài A. Anh từ chối những lời đề nghị phỏng vấn của truyền thông, cố gắng giữ khoảng cách với những sự kiện lớn đang diễn ra xung quanh, đóng vai trò của một người quan sát và lặng lẽ theo dõi trận đấu từ đầu tới cuối. Cách Quyến chỉ mấy chục mét trên sân là hình ảnh phản chiếu của anh trong quá khứ.
 Văn Quyến động viên Công Phượng sau trận đấu

Văn Quyến động viên Công Phượng sau trận đấu

Giống như Văn Quyến, Công Phượng cũng đang có rất nhiều ở tuổi 20: tài năng phi thường với kỹ thuật, tốc độ, và khả năng tạo đột biến hiếm có, những khoảnh khắc đẹp cho các đội tuyển, sự kỳ vọng và quan tâm cực lớn từ truyền thông. Đương nhiên, số 10 của Hoàng Anh Gia Lai chưa thể so sánh được với Văn Quyến bởi ở cùng độ tuổi ấy, Quyến đã giành Quả bóng Vàng, là trụ cột của U23 và tuyển Việt Nam.

Màn trình diễn của Công Phượng trong 90 phút trên sân Vinh hẳn chưa thể khiến Văn Quyến hài lòng. Anh chơi nhạt nhòa, không tạo được đột biến và mất tích trong vòng vây của các hậu vệ Sông Lam - những người cũng chỉ mới 21, 22 tuổi.
Clip: Công Phượng vỗ tay tạm biệt khán giả
thethao/2015/04/13/Cng-Phng-v-tay-tm-bit-khn-gi-qu-nh-1428908124.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Màn trình diễn của Công Phượng trong ngày về đất mẹ là rất bình thường. Ngoài Văn Quyến, một người khác có lẽ cũng không vui vì 90 phút của Công Phượng. Đó là bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của tiền đạo này. Bà cùng hàng chục người họ hàng từ Đô Lương ra đã không được hưởng niềm vui chiến thắng hay chứng kiến những pha lập công của con trai mình.

Ngoài Văn Quyến và bà Hoa, sân Vinh chiều qua cũng đón nhiều quan chức và người nổi tiếng khác. Đích thân Tổng Giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn và Phó Chủ tịch truyền thông Nguyễn Xuân Gụ của VFF cũng đã dự khán trận đấu.
Clip: SLNA thắng thuyết phục HAGL

Nguồn: Vietnam+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN