Văn Phú – Invest bàn giao nhà cho khách

(VTC News) - Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest vừa làm lễ bàn giao căn hộ dự án The Văn Phú Victoria, quận Hà Đông (Hà Nội) cho những khách hàng đầu tiên.

Tổ hợp chung cư, thương mại The Văn Phú – Victoria nằm trong quần thể khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông (Hà Nội) do Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (gọi tắt là Công ty Văn Phú – Invest ) làm chủ đầu tư.

              Dự án Văn Phú đã bàn giao nhà cho những khách hàng đầu tiên.  

Dự án Văn Phú đã bàn giao nhà cho những khách hàng đầu tiên.  

Không chỉ đem đến cho khách hàng các căn hộ nội thất đầy đủ theo hình thức “chìa khóa trao tay”, Văn Phú – Invest còn có đầy đủ các tiện ích như: Mỗi Tòa đều có 1 quầy lễ tân để phục vụ cư dân; có trường mẫu giáo tại tầng 5 với quy mô rộng, không gian trong lành và thoải mái cho các trẻ vui chơi; có phòng sinh hoạt cộng đồng làm nơi tổ chức các sự kiện cho cư dân; có 2 tầng hầm diện tích 30.000m2 đảm bảo nơi đổ xe ô tô và xe máy cho cư dân; có bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, của hàng, nhà hàng, ngân hàng và các dịch vụ khác.


Hệ thống an ninh được kiểm tra và giám sát 24/24 trong ngày, 7 ngày/tuần kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết. Hiện Công ty Văn Phú – Invest đã ký hợp đồng với Công ty quản lý dịch vụ PMC - một đơn vị quản lý chung cư hàng đầu hiện nay.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ tích cực của UBND quận Hà Đông, sau khi nhận bàn giao nhà cư dân có thể thực hiện ngay việc xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng và sở hữu nhà ở cho căn hộ của mình.

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN