• Zalo

Văn phòng Tiếng Anh ĐSQ Mỹ mời giáo viên Việt Nam dự hội thảo nâng cao năng lực

Giáo dục Thứ Tư, 14/08/2019 14:29:00 +07:00

Văn phòng Tiếng Anh ĐSQ Mỹ mời giáo viên Tiếng Anh tại Việt Nam tham dự chuỗi Hội thảo Trực truyến Nâng cao Năng lực Giáo viên gồm 6 buổi.

Sáu buổi thảo luận trực tuyến trong chuỗi này đề cập nhiều chủ đề khác nhau dành cho giáo viên hoặc người sẽ trở thành giáo viên Tiếng Anh trên toàn cầu.

Chuỗi hội thảo sẽ diễn ra từ 4/9 – 13/11/2019, tập trung vào xây dựng các kỹ năng kỹ thuật số thiết yếu, giảng dạy ngữ pháp theo hướng giao tiếp và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh ngoại ngữ (TESOL). Mỗi buổi thảo luận kéo dài 60 phút được tổ chức hai tuần một lần vào thứ Tư lúc 19h00 (giờ Việt Nam).

us

 

Người tham dự có thể xem các sự kiện trực tuyến vào các thời điểm nói trên tại đây. Cuối mỗi buổi thảo luận, người tham dự có cơ hội nhận được huy hiệu điện tử xác nhận việc tham dự sự kiện.

Văn phòng Tiếng Anh Khu vực thuộc ĐSQ Mỹ cũng sẽ cấp chứng chỉ điện tử cho những người tham dự ít nhất bốn trong tổng số sáu buổi thảo luận.

Giáo viên nên đăng ký trước tại địa chỉ: https://tinyurl.com/ AELiveSeries6 (không bắt buộc). Những người đăng ký sẽ nhận được email nhắc kèm theo đường link và bài đọc trước phiên thảo luận và các trao đổi trực tuyến. Bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chuỗi nâng cao năng lực giáo viên có thể được gửi về RELOVietnam@state.gov.

Bộ Ngoại giao Mỹ có 25 Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) trên toàn cầu. Văn phòng RELO tại Hà Nội được mở tại Đại sứ quán Mỹ vào năm 2015, trực thuộc Phòng Văn hoá Thông tin. Văn phòng RELO Hà Nội phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh, các trường đại học và phổ thông, và các giáo viên Tiếng Anh trong khuôn khổ các chương trình trao đổi văn hoá và giáo dục và các dự án nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Mỹ và nhân dân các nước trong khu vực.

Văn phòng Tiếng Anh tại Hà Nội quản lý các chương trình Tiếng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào. Thông tin thêm về văn phòng có tại địa chỉ: https://vn.usembassy.gov/relo

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin