Báo Điện tử VTC News

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định bốc cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng

(VTC News) - Khói lửa ngùn ngụt phát ra từ tầng 4 tòa nhà Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định thiêu rụi nhiều tài liệu, tài sản của cơ quan này.

Ngày 11/5, ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan chức năng đang kiểm tra hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại tòa nhà Văn phòng Đăng ký đất đai của tỉnh này.

Van phong Dang ky dat dai tinh Binh Dinh boc chay ngun ngut luc rang sang hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy.  

Trước đó, khoảng 5h30 cùng ngày, tại tầng 4 của tòa nhà Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định (đường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn) bốc khói lửa nghi ngút.

Phát hiện hỏa hoạn, người dân liền trình báo cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, hàng chục Cảnh sát PCCC Bình Định cùng nhiefu xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa và ngăn chặn không cho cháy lan sang khu vực khác.

Được biết, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên, một số tài sản như máy tính, tài liệu của cơ quan này bị thiêu rụi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Cháy nhà sàn trong đêm, 3 bà cháu thương vong

Cháy nhà sàn trong đêm, 3 bà cháu thương vong

Trong lúc cả gia đình đang ngủ, ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt thiêu rụi nhà sàn của bà Kpa H’Mranh khiến cháu bé 4 tuổi thiệt mạng.
 
Cháy kho lưu trữ hồ sơ Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng: Sở GTVT TP.HCM lên tiếng

Cháy kho lưu trữ hồ sơ Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng: Sở GTVT TP.HCM lên tiếng

Sở GTVT TP.HCM cho biết, thiệt hại về hồ sơ trong vụ cháy ở kho lưu trữ tại huyện Bình Chánh không ảnh hưởng đến quá trình quyết toán kinh phí trợ giá xe buýt.

 
NHUẬN HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU