Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Văn phòng Chính phủ tại TP.HCM tháo dỡ 2 chốt bảo vệ lấn chiếm vỉa hè

Thời sự Thứ Bảy, 01/04/2017 17:47:00 +07:00

Nhận thấy 2 chốt bảo vệ lấn chiếm vỉa hè đường Lê Duẩn, phía Văn phòng Chính phủ tại TP.HCM đã chủ động tháo dỡ để trả lại lối đi thông thoáng cho người đi bộ.

Ngày 1/4, lãnh đạo phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND quận 1, đơn vị đã tiến hành xử lý tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè để trả lại lối đi thông thoáng cho người đi bộ.

12

 Hai chốt bảo vệ hiện hữu trước địa chỉ số 7-9 Lê Duẩn.

Phường Bến Nghé kiểm tra thực tế và phát hiện phía trước trụ sở Văn phòng Chính phủ tại địa chỉ số 7-9 Lê Duẩn có 2 chốt bảo vệ hiện hữu không sử dụng trên phần diện tích thuộc vỉa hè ảnh hưởng lối đi của người đi bộ.

Do đó, ngày 20/3 UBND phường Bến Nghé đã có biên bản tiếp xúc với Văn phòng Chính phủ và triển khai thông báo về việc chấn chỉnh trật tự đô thị trên địa bàn phường. 

13

Phía Văn phòng Chính phủ đã chủ động tháo dỡ hai chốt bảo vệ, trả lại lối đi thông thoáng cho người đi bộ. 

Đồng thời, UBND phường Bến Nghé đề nghị Văn phòng Chính phủ kiểm tra lại 2 chốt bảo vệ nêu trên và xem xét di dời để không ảnh hưởng lối đi của người đi bộ.

Đến ngày 30/3, phía Văn phòng Chính phủ đã chủ động tháo dỡ hai chốt bảo vệ để trả lại lối đi thông thoáng cho người đi bộ.

Video: Sau dẹp "cướp vỉa hè", giá vé giữ xe ở Hà Nội tăng cắt cổ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin