• Zalo

Van Persie cải chính thông tin nói xấu Chelsea, Barca

Thể thaoThứ Bảy, 04/06/2011 09:55:00 +07:00

(VTC News) - Van Persie khẳng định anh không nói xấu cầu thủ ĐT Tây Ban Nha và Chelsea.

(VTC News) – Ngày hôm qua, không ít người cảm thấy choáng váng khi các tờ báo thể thao ở châu Âu đồng loạt đăng tin, tiền đạo Robin van Persie có những lời lẽ thiếu tôn trọng dành cho các đồng nghiệp ở đội tuyển Tây Ban Nha và Chelsea.

Nhưng ngày hôm nay, đích thân chân sút người Hà Lan đăng đàn bác bỏ tất cả. “Vào lúc này tôi đang làm nghĩa vụ cho đội tuyển quốc gia. Nhưng tôi buộc phải lên tiếng vì một số phương tiện truyền thông đã quy kết tôi có những lời lẽ không hay giành cho các cầu thủ Tây Ban Nha và Chelsea”, cầu thủ thuộc biên chế của Arsenal khẳng định.

"Tôi không nói xấu ai cả".

“Những thông tin mà mọi người đọc vào ngày hôm qua hoàn toàn là bịa đặt. Tôi khẳng định mình không có bất cứ cuộc phỏng vấn nào với Sport 1. Tôi không nói xấu hay vu khống các đồng nghiệp ở ĐT Tây Ban Nha cũng như Chelsea”, Robin van Persie khẳng định thêm.

“Tôi rất kính trọng đồng nghiệp của tôi và luôn muốn thi đấu với họ một cách trung thực. Với những lời tâm sự chân thành này, tôi hi vọng các cổ động viên trên toàn thế giới sẽ hiểu và thông cảm cho tôi”, Van Persie kết luận.

Vào thời điểm hiện tại, Van Persie đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia Hà Lan nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại Euro 2012. Tuy nhiên, trước khi bước vào các trận đấu căng thẳng, Van Persie và các đồng đội sẽ có một trận giao hữu đầy duyên nợ với Brazil, đội bóng từng để thua Hà Lan 1-2 ở vòng tứ kết World Cup 2010.

S.H

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !