Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vận mệnh người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Trong năm 2017, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình yêu nhưng cần chú ý về sức khỏe.

Những người tuổi Tý sinh các năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.

Người tuổi Tý vào năm Đinh Dậu 2017 có ba sao may mắn là Thái Âm (có phụ nữ giúp đỡ, thường là sếp hay đồng nghiệp ở cơ quan), Thiên Hỷ (chuyện vui như kết hôn, có việc làm, sinh nở,…) và Địa Giải (chuyển nhà hay chuyển công việc theo hướng tích cực). Người làm công chức hay kinh doanh tự do đều may mắn thuận lợi.

Van menh nguoi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh 1

 Năm 2017, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình yêu.

Tuy vậy, cũng cần lưu ý năm 2017 là năm bạn dễ bị hãm hại, nhất là xung đột trong các mối quan hệ xã giao và nhà đất, cố gắng nhường nhịn tránh khẩu thiệt thị phi. Năm nay, bạn cũng cần để ý đến sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình, còn bản thân thì dễ có bệnh về da, hệ thống thần kinh.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2017 bị quyết định nhiều bởi các mối quan hệ trong xã hội. Có sao Thái Âm nên được đồng nghiệp hoặc cấp trên là nữ tin tưởng, dễ được cất nhắc. Song, như đã nói trên, đây cũng là năm dễ bị hãm hại, nên cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, làm gì cũng nên "dĩ hòa vi quý", biết tiếp thu ý kiến của người khác, tránh đề cao cái tôi cá nhân.

Nếu bạn muốn chuyển việc làm thì đây cũng là năm thuận lợi, tài năng được phát huy. Có thể tìm chọn các công ty có sếp là nữ, hoặc hỏi các chị, các bác gái, bạn sẽ thấy cơ hội rất rộng mở. Tóm lại là sự nghiệp thuận lợi.

Lời khuyên: Làm gì cũng cần có động cơ lành mạnh, tĩnh lặng chứ không nôn nóng. Nếu bạn là một người làm công ăn lương, công việc hiện tại khá phù hợp, chỉ cần cố gắng sẽ thực hiện được mục tiêu của bản thân.

Tài vận

Có quý nhân phù trợ, nhất là phụ nữ, do đó các bạn làm nghề trang điểm, hóa trang, mỹ phẩm, trang sức hay bán quần áo đều rất thuận lợi. Tuy vậy cần quan sát động thái thị trường và khách hàng để tránh tồn đọng. Do năm nay có chuyện vui về kết hôn, sinh con… nên có mất mát tiền nong vào chuyện này cũng không nên phiền lòng.

Về chi tiêu cũng cần để riêng một khoản vì dễ có khả năng chuyển nhà hoặc chuyển nơi công tác. Cũng may đây là điềm tốt, có người giúp đỡ. Một điều chú ý về tài vận trong năm nay là có khả năng tranh chấp tiền bạc với bạn bè người thân, hay người cùng cơ quan, do vậy tiền nong cần rõ ràng phân minh.

Lời khuyên: Cố gắng của bản thân đã đến mùa thu hoạch, càng cần khiêm tốn hơn. Tài vận tốt, nhưng làm việc vẫn nên thận trọng.

Tình cảm

Năm 2017, người tuổi Tý có nhiều cát tinh chiếu mạng nên đời sống tình cảm vô cùng tốt đẹp.

Theo đó, người có gia đình thì tình cảm hòa thuận, hôn nhân hạnh phúc. Người độc thân sẽ gia tăng các mối quan hệ xã hội, nhân duyên tốt đẹp, có nhiều mối giới thiệu nên sẽ sớm tìm được ý trung nhân.

Mệnh chủ tuổi Tý năm 2017 trở nên cá tính và hấp dẫn hơn, có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. Năm 2017, tuổi Tý nên quan sát, để ý tới những người xung quanh mình, biết đâu nhân duyên của bạn lại là một trong số họ.

Van menh nguoi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh 2

Người tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm 2017. 

Sức khỏe

Sự nghiệp và tình yêu ổn thoả nhưng sức khoẻ của tuổi Tý năm 2017 không được như mong muốn: thể trạng giảm sút, tinh thần suy nhược, khó chịu được các áp lực lớn trong cuộc sống, có nguy cơ bị bệnh nhỏ, bệnh lớn đe dọa.

Bệnh tật không quá nặng nhưng kéo dài, khiến cơ thể bị bào mòn, đầu óc không được minh mẫn nên hay có suy nghĩ tiêu cực. Do vậy, tuổi Tý cần phải điều chỉnh tâm tư, tìm cách giải tỏa áp lực ngay khi chạm phải những khó khăn đầu tiên trong năm 2017.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tý nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quan âm nghìn tay. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu trắng, sữa như kim cương, mã não trắng, đá mặt trăng, xà cừ… sẽ có lợi cho bạn.

Bản chất tuổi Tý

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung, người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. 

>>> Đọc thêm: Thử xem tính cách, vận mệnh và tình duyên qua ngón tay cái

Video: Cách làm xoài lắc ngon nhâm nhi ngày Tết

N.V (tổng hợp)
Bình luận