Văn Mai Hương vượt mặt Uyên Linh

(VTC News) - Với 27 ca khúc trong cả liveshow 1 và 2 cùng sự tăng điểm và bứt phá ngoạn mục, đến 0h00 thứ 6 ngày 17/2, Bảng xếp hạng tuần 5 đã chính thức ghi tên bài hát “Nếu như anh đến” của Văn Mai Hương ở vị trí dẫn đầu.

Không chỉ các ca khúc ở top đầu liên tục có pha rượt đuổi vô cùng hấp dẫn, gay cấn mà những vị trí khác trong Bảng xếp hạng 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần thứ 5 của Bài Hát Yêu Thích đã có những thay đổi bất ngờ.

Vị trí Á quân thuộc về Uyên Linh với ca khúc đậm chất trữ tình “Người hát tình ca” với 20.63% lượt bình chọn, thấp hơn người dẫn đầu Văn Mai Hương với con số không đáng kể. Có thể nói, Bảng xếp hạng tuần này đã chứng kiến màn vượt lên nhanh chóng và mạnh mẽ của “Nếu như anh đến” với 21.85%. Vào những thời khắc cuối cùng của cuộc bình chọn, với sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu nhạc và fan hâm mộ, Văn Mai Hương được ghi danh ở vị trí dẫn đầu.

Thành Lê ghi dấu ấn tại Bài hát yêu thích với phong cách dân gian. 

Lần lượt 8 vị trí tiếp theo trong Bảng Xếp hạng là sự áp đảo hoàn toàn của các bài hát trong liveshow 2, không còn thấy “bóng dáng” các ca khúc của liveshow 1.
 
Vẫn giữ vị trí thứ 10 vẫn là “Đâu phải chỉ vì nhớ” được trình bày bởi cặp đôi Mạnh Quân và Hà Hoài Thu. Với phần trình diễn ăn ý đầy cảm xúc, cặp song ca trẻ này đã nhận được sự ưu ái của người nghe nhạc.

Vị trí thứ 9 trong Bảng xếp hạng thuộc về ca khúc “Ghen” của Noo Phước Thịnh. Nếu tuần trước V.Music với “Xinh tươi Việt Nam” chiếm giữ vị trí này thì giờ đây nó đã tăng một bậc lên vị trí thứ 8 của Bảng xếp hạng tuần 5. Mặc dù chưa có một sự thể hiện hoàn hảo trong đêm liveshow nhưng thành công này có lẽ sẽ khích lệ rất nhiều cho V.Music với những dự án âm nhạc tiếp theo của mình.

Nếu “Lặng yên” là ca khúc đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài không xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lớn và hiện nay đang chiếm giữ vị trí số 7 trong top 10 ca khúc được yêu thích nhất trong Bảng xếp hạng, thể hiện những tìm tòi và đột phá của giọng ca trong trẻo, nhẹ nhàng này.

Noo Phước Thịnh cũng rất được yêu thích. 


Vượt lên 2 bậc so với Bảng xếp hạng tuần trước và đứng ở vị trí thứ 6 là ca khúc “Thương ơi điệu ví” của ca sĩ Thành Lê. Những gì Thành Lê thể hiện tại liveshow Bài hát yêu thích số 2 đã khẳng định sự thành công của “luồng gió mới” này khi đem đến chất dân gian đương đại trong một chương trình đang bị coi là áp đảo vởi Pop, Rock, Rnb. Với chất giọng ngọt ngào và tình cảm da diết, cùng màn dàn dựng biên đạo múa cẩn thận và đầu tư kĩ lưỡng, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Vị trí thứ 4 và thứ 5 trong Bảng xếp hạng tuần này lần lượt thuộc về ca sĩ Lưu Hương Giang với “Đừng ngoảnh lại” và “Lá cờ” của Tạ Quang Thắng. So với Bảng xếp hạng trước đó, 2 ca khúc này đã hoán đổi vị trí cho nhau. Với phần trình diễn độc đáo trong liveshow vừa rồi, ca khúc đã khẳng định sự trở lại một cách mạnh mẽ của ca sĩ Lưu Hương Giang sau quãng thời gian bận việc gia đình. Sức hút từ Suboi và dancer Cường Seven đã góp phần đáng kể đưa “Đừng ngoảnh lại” ghi được dấu ấn đậm nét trong liveshow và chiếm được rất nhiều phiếu từ Hội đồng bình chọn cũng như tin nhắn, lượt nghe.

Với chất nhạc quen thuộc mà nhạc sĩ Anh Quân theo đuổi và xây dựng cho ca sĩ Mỹ Linh, ca khúc “Gửi anh” của Mỹ Linh đã rất thành công tại liveshow đêm 5/2. Với chất giọng đẹp và nội lực mạnh mẽ của một giọng hát “gạo cội”, Mỹ Linh dành được rất nhiều tình cảm từ Hội đồng bình chọn và giữ nguyên vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng tuần 5.
 
Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN