Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Văn Mai Hương và người yêu suýt chết đuối khi tắm biển dịp nghỉ lễ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 01/05/2017 09:39:00 +07:00

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa kể lại câu chuyện không thể quên trong chuyến đi du lịch cùng bạn bè.

"Mình vừa suýt chết đuối. 15 phút lênh đênh ngoài biển, sợ hãi kinh khủng, đúng là bất lực. Đứng nông đến bụng mà cát nó lún dần, cảm giác nó hút mình ra xa. Không thể tưởng tượng nổi là mình có thể chết đuối được (vì biết bơi) và vì nước cũng nông. Mình với anh người yêu cùng một đôi bạn bây giờ vẫn còn chưa hoàn hồn. Nếu không có 2 anh cứu hộ của resort chắc chắn là chết rồi".

Đó là những lời chia sẻ của Văn Mai Hương trên trang cá nhân khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng. Theo nữ ca sĩ Ngày chung đôi, trong chuyến đi chơi cùng bạn bè nhân dịp nghỉ lễ, Văn Mai Hương đã gặp phải sự cố thuỷ triều lên, biển động mạnh, cát lún hút cô ra xa.

Mặc dù biết bơi nhưng nữ ca sĩ đã vô cùng hoảng loạn, tưởng như suýt chút nữa thì đã gặp chuyện không may. Cuối cùng, cô cùng bạn bè đã vào được bờ an toàn nhờ vào sự ứng biến của nhân viên cứu hộ của resort. Nàng Á quân Việt Nam Idol 2010 vẫn chưa thể hoàn hồn, đây đúng là kì nghỉ 30/4 "biến động" nhất trong cuộc đời của Văn Mai Hương.

Dù đã lên bờ, bơi ở bể bơi nhân tạo nhưng Văn Mai Hương vẫn chưa thể hoàn hồn sau sự cố.

Dù đã lên bờ, bơi ở bể bơi nhân tạo nhưng Văn Mai Hương vẫn chưa thể hoàn hồn sau sự cố. 

Dù biết bơi nhưng giọng ca Ngày chung đôi đã vô cùng hoang mang khi lênh đênh trên biển 15 phút.

Dù biết bơi nhưng giọng ca "Ngày chung đôi" đã vô cùng hoang mang khi lênh đênh trên biển 15 phút. 

Video: Hồ Văn Cường bẽn lẽn khi song ca cùng Văn Mai Hương

Nguồn: Tri Thức Trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin