• Zalo

Văn Mai Hương mệt mỏi, ‘muốn chết’ sau sự cố lộ clip riêng tư

Sao ViệtChủ Nhật, 29/12/2019 07:28:28 +07:00
(VTC News) -

Nhắn tin cho một người bạn, nữ ca sĩ cho biết cô chỉ muốn chết.

Ngày 28/12, đông đảo nghệ sĩ và cư dân mạng phẫn nộ khi loạt clip riêng tư của Văn Mai Hương bị phát tán bất hợp pháp. Những đoạn clip này cắt từ camera trong nhà nữ ca sĩ, cô thoải mái thay đồ và gần như khỏa thân mà không hề hay biết mình đang bị xâm phạm quyền riêng tư.

Mặc dù các nghệ sĩ và nhiều cư dân mạng kêu gọi report (báo cáo), xóa những bình luận lan truyền link clip và hình ảnh nhưng mạng xã hội vẫn xuất hiện rất nhiều. Giữa lúc gặp sự cố không mong muốn, phản ứng và cách xử lý của Văn Mai Hương được khán giả chờ đợi tuy nhiên, cô vẫn giữ im lặng.

Sau đó, một người bạn của Văn Mai Hương chia sẻ ảnh anh nhắn tin an ủi nữ ca sĩ và nhận được câu trả lời: "Em chỉ muốn chết thôi". Nhắn tin với một người bạn khác, Văn Mai Hương cho biết cô buồn nhưng hiện tại đỡ hơn và bạn bè cũng sang nhà thăm vì lo lắng cô sẽ tự tử.

Văn Mai Hương mệt mỏi, ‘muốn chết’ sau sự cố lộ clip riêng tư - 1

Văn Mai Hương được đông đảo nghệ sĩ và khán giả bênh vực.

Trưa 28/12, mạng xã hội xôn xao khi những đoạn clip riêng tư của Văn Mai Hương bị phát tán bất hợp pháp. Những hình ảnh này được cắt ra từ camera trong nhà của Văn Mai Hương. Bản thân nữ ca sĩ thoải mái thay đồ, gần như khỏa thân toàn bộ mà không hề hay biết mình đang bị xâm phạm quyền riêng tư.

Theo thông tin trên camera, những hình ảnh này được ghi lại từ năm 2015 nhưng không hiểu sao đến thời điểm này lại bị phát tán trên mạng xã hội. Trước sự cố Văn Mai Hương đang gặp phải, rất nhiều nghệ sĩ bức xúc lên tiếng, bênh vực nữ ca sĩ và ủng hộ cô nhờ pháp luật can thiệp.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng kêu gọi ngừng lan truyền clip và hình ảnh riêng tư của Văn Mai Hương.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !