• Zalo

Văn Mai Hương mặc mỏng manh xuyên thấu giữa mùa đông Hà Nội

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 30/01/2016 07:48:00 +07:00

Văn Mai Hương sexy giữa trời đông Hà Nội. (VTC News) - Văn Mai Hương diện áo xuyên thấu giữa mùa đông Hà Nội ra mắt MV mới.

(VTC News) - Văn Mai Hương diện áo xuyên thấu giữa mùa đông Hà Nội ra mắt MV mới.

Cách đây 5 năm, nhạc sĩ – ca sĩ Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương đã gây chú ý và nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả qua những dự án âm nhạc như Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ…
văn mai hương
Sự kết hợp của Văn Mai Hương và nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đức Cường là một sự cảm mến đặc biệt dành cho nhau cả về âm nhạc và sự nghiệp. Nếu như Nguyễn Đức Cường ấn tượng Văn Mai Hương vì con đường mạnh mẽ, sáng tạo và thú vị mà cô đang đi, thì ngược lại, Văn Mai Hương lại thấy ở chàng nhạc sĩ sâu sắc, nam tính và rất Hà Nội này một tinh thần làm nghề thực sự, luôn chịu khó học hỏi và tính cách nghệ sĩ, chỉ làm những việc thực sự hứng thú.

Sau 5 năm, với rất nhiều sự đầu tư chăm chút, cộng với nhiều gián đoạn vì cả hai đều có những dự án riêng tất bật, đến hôm nay, MV “Sống không đợi chờ” chính thức ra mắt.
văn mai hương
“Sống không đợi chờ” được thực hiện với cùng một ê-kíp đã từng tạo nên bản hit “Nếu như anh đến” cho Văn Mai Hương cách đây 5 năm. Ca khúc “Sống không đợi chờ” được đạo diễn Triệu Quang Huy, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cườngca sĩ Văn Mai Hương lên ý tưởng cho MV rất cầu kỳ và hoành tráng.

Cả 2 người đã liên tiếp chỉnh sửa ca khúc này trong suốt thời gian dài, có những thời điểm gián đoạn để tìm cảm xúc cho ca khúc, đồng thời để thực hiện phần hậu kỳ cho MV rất công phu.

Cuối cùng, sau thời gian dài gần 6 tháng thực hiện, MV “Sống không đợi chờ” đã hoàn tất và ra mắt vào thời điểm vô cùng đặc biệt, khi những cảnh quay trên bãi biển đầy nắng, gió, lại ra mắt vào những ngày lạnh nhất tại thủ đô Hà Nội.
văn mai hương
Khác với một Văn Mai Hương cách đây 5 năm khi nổi bật với bản hit “Nếu như anh đến”, Văn Mai Hương ngày hôm nay quyến rũ hơn nhiều về ngoại hình và cũng thật tự tin trước ống kính. Vì vậy, hình ảnh Văn Mai Hương trong “Sống không đợi chờ” là một cô gái thật sự tự tin về bản thân và nghề nghiệp.

Văn Mai Hương chia sẻ: “Nếu như anh đến” là một ca khúc có tiết tấu, đã gây được hiệu ứng lớn trong cộng đồng thì ca khúc mới nhất “Sống không đợi chờ” là sự trở lại đặc biệt với tính thể nghiệm, sáng tạo mới mẻ hơn trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường.
văn mai hương
Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sẽ vẫn giữ “tôn chỉ” nghề của anh trong những sản phẩm mới, đó là cập nhật những xu hướng, giai điệu, ca từ hiện đại của thế giới, và đặc biệt, không bao giờ làm lại những thứ đã cũ kĩ, vì điều đó sẽ làm mất cảm hứng của anh trong quá trình sáng tác.

Cả Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương đều không phải nghệ sĩ ra sản phẩm ồ ạt và ồn ào, nhưng mỗi lần xuất hiện đều được khẳng định với tính chuyên môn, nội dung concept đầu tư cẩn thận, và có nhiều thứ để nghe, xem”.

MV Sống không đợi chờSingle mới của Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương được “nhận diện” bằng những hình ảnh ca từ về niềm vui, sự trải nghiệm, tin tưởng vào chính mình. Đây là đĩa đơn đánh dấu sự trở lại của bộ 3, đạo diễn Triệu Quang Huy, ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !