Văn Mai Hương: ‘Không thể là ca sĩ nếu chỉ có ngoại hình’
  • Zalo

Văn Mai Hương: ‘Không thể là ca sĩ nếu chỉ có ngoại hình’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/04/2019 15:40:00 +07:00

Theo Văn Mai Hương, một ca sĩ không thể chỉ có ngoại hình đẹp là được mà cần phải có giọng hát.

Văn Mai Hương trở lại chương trình Trời sinh một cặp với vai trò HLV, bên cạnh 2 cái tên mới là Thiên Vương – thành viên nhóm MTV và Đinh Hương. Đều là những người có kinh nghiệm và thâm niên đi hát, cả 3 hứa hẹn mang lại màu sắc mới mẻ cho chương trình.

Là gương mặt cũ, giọng ca Cầu hôn chứng tỏ cô là một HLV có kinh nghiệm vì từng dẫn dắt các thí sinh của chương trình vào năm ngoái. Bên cạnh đó, vì hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong năm qua và đầu năm 2019, nữ ca sĩ được mong chờ sẽ tạo nên nhiều dấu ấn tại mùa thi năm nay.

HLV-troi-sinh-mot-cap (3) 3

Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương cho biết cô khong đặt áp lực lên các thí sinh của mình nhưng điều đầu tiên cô lựa chọn là giọng hát. Bản thân nữ ca sĩ cũng thừa nhận, ai cũng có tham vọng giúp học trò đăng quang nhưng quan trọng là phải biết được thực lực của thí sinh.

Chia sẻ quan niệm về việc trọng ngoại hình hay giọng hát, Văn Mai Hương thẳng thắn cho rằng, mỗi nghề nghiệp đều có mục đích khác nhau, từ đó có được đích đến phù hợp. Nữ ca sĩ cho biết cô thấy mình không cần phải có ngoại hình quá nổi bật.

“Việc bạn có ngoại hình mà không có giọng hát, mãi mãi bạn không được công nhận là ca sĩ. Với cá nhân tôi hoặc các nghệ sĩ sinh ra có giọng hát, tôi nghĩ cái mình có duy nhất là giọng hát thì tôi sẽ bán giọng hát cả cuộc đời.

Còn những người chỉ bán hình ảnh thôi thì họ sẽ đi được một con đường ngắn. Vì mỗi ngày sẽ có một người mới, một người đẹp hơn” – nữ ca sĩ cho biết.

HLV-troi-sinh-mot-cap (2)

Đinh Hương.

Trong khi đó, HLV Đinh Hương tâm sự cô không cảm thấy áp lực dù lần đầu làm HLV. Nữ ca sĩ nhấn mạnh, cô có đủ kinh nghiệm để dẫn dắt, đồng hành với thí sinh.

Đinh Hương thừa nhận cô là một nghệ sĩ không thích ồn ào về đời tư và chỉ sống với một lý tưởng duy nhất là âm nhạc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ nhấn mạnh, bản thân yên ắng nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô rút lui khỏi showbiz.

“Tôi sẽ mãi mãi kiên định với con đường mình chọn, giá trị cốt lõi là âm nhạc. Tôi không phải là người quá ồn ào về mặt truyền thông, vì tôi tự cho rằng mình không có gì để khai thác cả.

Tôi không có gì nói về đời mình ngoài âm nhạc. Tôi yên ắng không có nghĩa là tôi dừng hoạt động nghệ thuật, tất cả số lượng sản phẩm âm nhạc tôi ra mắt thời gian qua là một minh chứng cho sự chất lượng.

Tôi không nhận lời quá nhiều để xuất hiện trước truyền thông, nhưng mỗi lần xuất hiện tôi tôi phải làm được gì mới mẻ đó là sự tôn trọng dành cho khán giả" – Đinh Hương cho biết.

HLV-troi-sinh-mot-cap (1)

 

Còn với Thiên Vương, đây là lần đầu anh tham gia gameshow âm nhạc một mình mà không có các thành viên khác của MTV. Dù có thể gặp vài khó khăn nhưng Thiên Vương khẳng định anh có lợi thế là sự từng trải, khả năng hát nhóm.

“Lợi thế của tôi tại chương trình là hát song ca không khác hát nhóm là mấy. Tôi là thành viên nhóm MTV, tôi biết mình phải làm thế nào để cho các bạn có thể phối hợp ăn ý với mình. Và để có được điều này phải trải qua sự rèn luyện rất gắt gao, chẳng hạn như việc ăn ý của tôi và các thành viên trong MTV là cả một quá trình rất dài.

Vậy nên, khi đứng trên sân khấu, chỉ cần một câu hát của một thành viên là mọi người có thể biết họ hát thế nào, tiết tấu ra sao, trường độ thế nào. Khi tôi tiếp nhận thí sinh, tôi cũng sẽ tìm độ ăn ý và hiểu nhau như vậy để đạt được sự hoàn hảo mà tôi mong muốn” – anh nói.

Cùng hoạt động trong nhóm MTV, Thiên Vương bị nhận xét là có chút thua thiệt về sự tươi mới so với 2 thành viên còn lại. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhấn mạnh anh chọn hướng đi chậm mà chắc.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Văn Mai Hương: ‘Không thể là ca sĩ nếu chỉ có ngoại hình’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin