Văn Mai Hương hát tình ca với Lê Hiếu trên sân khấu

(VTC News) - Cặp đôi hot của làng nhạc Việt, Lê Hiếu và Văn Mai Hương sẽ nắm tay nhau, hát những bản tình ca nổi tiếng trong chương trình Nhịp nối thời gian số 02 có tên gọi Người tình trăm năm vào tối 15/12 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình này cũng sẽ được phát sóng trên kênh VTC HD1 sau đó. Nhịp nối thời gian là chương trình ca nhạc đặc biệt được xây dựng trên nền tảng của sự tiếp nối các thế hệ nghệ sỹ Việt tài năng với hy vọng là cây cầu nối tuyệt diệu để các thế hệ âm nhạc gần gũi và hiểu nhau hơn.

Đồng thời, để công chúng thấy được dòng chảy của nhạc Việt qua đại diện tiêu biểu của các thế hệ bằng những lát cắt của chương trình này.


Ở Nhịp nối thời gian 02, khán giả sẽ được thưởng thức tiếng hát tình ca ba thế hệ: Đức Huy – Tấn Minh – Lê Hiếu. Bên cạnh đó là khách mời đặc biệt: ca sỹ Văn Mai Hương. Trong chương trình này, các nghệ sỹ thể hiện những bản tình ca đã trở thành hit và gắn liền với tên tuổi của họ.

Đồng thời cũng là những ca khúc để lại nhiều tình cảm với công chúng. Trong số đó, không thể thiếu những tác phẩm của Phạm Duy, Lam Phương, Dương Thụ, Phú Quang, Đỗ Bảo, Việt Anh, Trung Kiên, Huy Tuấn…


Giọng ca trữ tình của Lê Hiếu sẽ trải lòng mình với một số tác phẩm của Phạm Duy, Lam Phương như Cây đàn bỏ quên, Bản Tango cho em…

Anh cũng sẽ tình tứ song ca cùng người yêu mình, Văn Mai Hương với hai bản nhạc nổi tiếng, Tình yêu tôi hát (Việt Anh), Đêm cô đơn (Trung Kiên).

Với sự kết hợp lần này, cả hai mong muốn đem đến cho khán giả thủ đô những khoảnh khắc lãng mạn nhất. Bên cạnh đó, Văn Mai Hương cũng sẽ tặng cho Lê Hiếu và khán giả một khúc tình ca được cô giữ bí mật.

Ngoài hát với Văn Mai Hương, Lê Hiếu sẽ còn song ca với Đức Huy. Và lần đầu tiên ba người đàn ông hát tình ca, Đức Huy, Tấn Minh và Lê Hiếu sẽ đốt cháy khán phòng bằng những tình khúc như Người tình trăm năm, Đường xa ướt mưa hay Lời yêu thương.

Tấn Minh đóng đinh tên tuổi của mình với các ca khúc đầy chất lãng mạn cũng sẽ đem đến những ca khúc nổi tiếng của Đỗ Bảo và Phú Quang. Anh cho biết, chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy ấm cúng, tràn yêu thương với những ngày đầu đông, ngồi trong khán phòng để thưởng thức các ca khúc mà anh trình bày.

Đức Huy, với cây đàn ghitar và một phong cách lãng tử sẽ mang đến những tác phẩm do chính anh sáng tác. Những dấu ấn lớn trong cuộc đời nghệ thuật của anh như Mầu mắt nhung, Giống như tôi, Đừng xa em đêm nay…

Rất lâu rồi, Đức Huy mới trở lại thủ đô để hát, anh cho biết sẽ cống hiến hết mình cho khán giả, những người đã yêu thương anh và những tác phẩm.

Trong chương trình, Đức Huy cũng sẽ tiết lộ nhiều bí mật xung quanh những tình khúc nổi tiếng của mình. Đức Huy cho biết, anh rất vui vì lần trở lại này với khán giả thủ đô.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN