Văn Mai Hương bị 'ném đá' khi liên tục lấn lướt Bích Phương trên ghế nóng

(VTC News) - “Vietnam Idol Kids 2017” chỉ mới phát sóng tập đầu tiên nhưng Văn Mai Hương nhận về khá nhiều "gạch đá" vì liên tục cắt lời Bích Phương.

Tập 1 Vietnam Idol Kids 2017 đã lên sóng sau một thời gian được khán giả mong đợi. Bên cạnh những lời khen, phản hồi tích cực dành cho bộ 3 giám khảo "trai xinh gái đẹp" và có chuyên môn, các thí sinh nhí đáng yêu thì vẫn có không ít ý kiến phàn nàn dành cho giám khảo Văn Mai Hương.

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 1

Bộ 3 giám khảo của "Vietnam Idol Kids 2017".

Nhiều khán giả bình luận, nhận xét và chỉ trích Văn Mai Hương khi cô liên tục lấn át, cắt lời Bích Phương khi cùng ngồi ghế nóng với nhau. Nhiều người còn cho rằng, Văn Mai Hương đang muốn thể hiện kinh nghiệm của mình trong mùa trước nên có phần không tiết chế được bản thân.

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 2

Văn Mai Hương bị "ném đá" vì lấn lướt Bích Phương trên ghế nóng.

Trên kênh youtube của chương trình, có khá nhiều binh luận trái chiều dành cho Văn Mai Hương về sự hoạt ngôn, năng động của cô trên ghế nóng.

"Thích Văn Mai Hương vì hát hay nhưng xem chương trình này thấy vô duyên quá mức như muốn thể hiện mình có kinh nghiệm mùa trước vậy, Bích Phương cứ đang nói lại nhảy vào cướp lời. Cứ phải cho Tóc Tiên tham gia cho át tiếng của Văn Mai Hương đi", một khán giả nhận xét.

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 3

 

Nếu như ở mùa đầu tiên, Văn Mai Hương bị cho là bản sao của Trấn Thành khi nói quá nhiều và cướp lời người khác thì ở mùa 2, khán giả lại thắc mắc tại sao cô không rút kinh nghiệm từ mùa 1, tiết chế lại để bớt "vô duyên" hơn.

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 4

 

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 5

Khán giả bày tỏ sự không hài lòng về Văn Mai Hương.

Trong tiết mục của cô bé Vừ Thị Linh (11 tuổi), khi đến phần đưa ra quyết định trao tấm vé vàng, Isaac quay sang hỏi ý kiến Bích Phương và cô chưa kịp trả lời thì Văn Mai Hương đã nhanh chóng nói "đồng ý" thay Bích Phương khiến giọng ca Bao giờ lấy chồng lúng túng, Isaac phải nói đỡ: "Để cô Phương chứ".

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 6

Khi Isaac hỏi ý Bích Phương, Văn Mai Hương cướp lời và nói thay.

Thêm vào đó, nếu xem toàn bộ tập 1, người xem dễ bắt gặp rất nhiều phân đoạn nhận xét Văn Mai Hương nói khá nhiều, có phần lấn át cả 2 giám khảo còn lại. Điều này khiến không ít khán giả khó chịu và cho rằng, Văn Mai Hương nên nói ít lại để nhường phần cho Isaac và Bích Phương bày tỏ quan điểm của mình.

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 7

Bích Phương, gương mặt giám khảo mới của mùa thứ 2.

Bên cạnh đó, cũng có 1 số ý kiến bênh vực Văn Mai Hương và cho rằng, việc cướp lời như vậy là do thời lượng phát sóng của chương trình.

"Sao các bạn không nghĩ theo chiều hướng khác, chương trình không quay trực tiếp, có thể kéo dài 1 đến 2 tiếng nhưng lên truyền hình chỉ còn khoảng 1 tiếng. Các bạn không nghĩ lúc cắt các đoạn thì ban tổ chức cắt chưa hợp lý nên phần nhận xét của 2 người còn lại ít hơn sao", 1 khán giả bình luận.

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 8

 

Van Mai Huong bi 'nem da' khi lien tuc lan luot Bich Phuong tren ghe nong hinh anh 9

Khán giả bênh vực Văn Mai Hương.

>>> Đọc thêm: Bích Phương, Văn Mai Hương quậy hết cỡ cùng Isaac

Video: Văn Mai Hương cướp lời Bích Phương

Diên Vỹ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU