Văn Mai Hương lộ clip riêng tư: Loạt sao Việt ủng hộ nhờ pháp luật trừng trị kẻ vô văn hóa

Sao ViệtChủ Nhật, 29/12/2019 07:35:00 +07:00
(VTC News) -

Ngoài việc an ủi, động viên Văn Mai Hương, các nghệ sĩ ủng hộ cô nhờ pháp luật xử lý và trừng trị kẻ vô đạo đức.

Trưa 28/12, 5 đoạn clip riêng tư của Văn Mai Hương bị phát tán trên mạng xã hội. Trong clip, nữ ca sĩ thoải mái thay quần áo trong nhà của mình nhưng không hề hay biết những hình ảnh đó bị ghi lại một cách bất hợp pháp.

Giữa lúc Văn Mai Hương gặp sự cố, đông đảo nghệ sĩ lên tiếng bênh vực, động viên và ủng hộ nữ ca sĩ nhờ pháp luật can thiệp.

Thu Minh dời ngày ra mắt MV mới vì không còn tâm trạng quảng bá cho sản phẩm âm nhạc.

"Ngay bây giờ điều cần Minh và các bạn nên quan tâm, chia sẻ thông điệp là hãy đứng về phía Văn Mai Hương - như bảo vệ chính đời sống riêng tư của chính gia đình chúng ta. Tẩy chay và nói không với những ai đang cư xử vô văn hoá, vô lương tâm khi vô tư cười cợt và chia sẻ những clip từ bọn tội phạm này.

Xin hãy đặt vị trí của chính mình và con em, người thân các bạn vào trường hợp như vậy bạn sẽ thấy sao? Chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh và có tình người hay không đều bắt nguồn từ ý thức sống, thái độ cư xử từ mỗi chúng ta.

Đừng để bất kì ai trong chúng ta sẽ trở thành nạn nhân của trò bất lương này. Là một người nghệ sĩ, một người mẹ, một người phụ nữ, tôi tha thiết mong các cơ quan pháp luật vào cuộc nhanh nhất có thể để ngăn chặn làn sóng phát tán một cách vô nhân tính và tìm ra kẻ chủ mưu để chịu trừng phạt đích đáng trước pháp luật tội ác ghê tởm này.

Vết thương trên da thịt sẽ lành nhưng vết thương của tinh thần và lòng tin về cuộc sống sẽ là một nỗi đau vô tận và một hệ luỵ không lường. Cùng đứng về phía Hương mọi người nhé" - Thu Minh chia sẻ.

Văn Mai Hương lộ clip riêng tư: Loạt sao Việt ủng hộ nhờ pháp luật trừng trị kẻ vô văn hóa - 1

Văn Mai Hương bị phát tán clip riêng tư bất hợp pháp.

Chia sẻ ảnh của Văn Mai Hương, Trường Giang viết: "Cố lên nhé em, chúng tôi đứng về phía em".

Đồng quan điểm với chồng, Nhã Phương chia sẻ: "Nghệ sĩ hay bất cứ ai cũng cần được tôn trọng cuộc sống cá nhân, đó là cái cơ bản nhất trong cách cư xử giữa người với người. Không ai có quyền góp ý hay phán xét nếu không sai đạo đức và trái pháp luật.

Hôm nay, bạn làm tất cả vì niềm vui nhất thời trong bạn, hả hê trên sự đau khổ của người khác, chắc chắn có ngày bạn sẽ nhận được hậu quả khó lường!".

Bận rộn đi diễn, Hồ Ngọc Hà không quên an ủi đàn em và thẳng thắn ủng hộ Văn Mai Hương kiện ra tòa. Còn với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, cô cho rằng mọi người đều có quyền được bảo vệ an toàn, quyền riêng tư cá nhân, đặc biệt là phụ nữ.

"Vân lên án những hành vi xâm hại quyền riêng tư, quyền cá nhân của mỗi người! Cả nhà hãy ngưng phát tán và báo cáo ngay các hành vi xâm hại đến quyền riêng tư nhé! Mạnh mẽ lên chị nhé, Chúng em đứng về phía chị!" - Khánh Vân chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê động viên Văn Mai Hương hãy mạnh mẽ lên và hi vọng khán giả cùng nhau lên án hành vi xâm hại quyền an toàn, quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

Nàng Hậu chia sẻ: "Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận!".

anh em thân thiết với Văn Mai Hương, Trúc Nhân cảm thấy rất buồn và thương cô em gái của mình. "Trước khi các bạn phát tán những điều nhạy cảm, riêng tư của người khác, có bao giờ bạn tự hỏi: 'Nếu đó là các bạn, là người thân và gia đình của các bạn thì sao?'

Tôi hay bạn và bất kỳ ai đều cần những khoảng không gian riêng tư cho mình, nên những thành phần xâm phạm, suy đồi đạo đức như thế là tội phạm và cần bị pháp luật trừng trị.

Bất kì ai giễu cợt, chia sẻ những hình ảnh đó, tôi sẽ chặn hết. Nếu đó là bạn bè, người thân của tôi chia sẻ, coi như mối quan hệ của chúng ta chấm hết. Vì tôi đứng về phía Văn Mai Hương vô điều kiện" - Trúc Nhân nhấn mạnh.

Văn Mai Hương lộ clip riêng tư: Loạt sao Việt ủng hộ nhờ pháp luật trừng trị kẻ vô văn hóa - 2

Trúc Nhân phẫn nộ vì đàn em bị lộ clip riêng tư.

Cũng giống Trúc Nhân, ca sĩ Hoàng Bách xem những kẻ thực hiện hành vi vô đạo đức này là tội phạm, phải bị trừng phạt. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ khác như Jun Phạm, Thúy Ngân, Phương Nga... cũng lên tiếng ủng hộ Văn Mai Hương.

Trưa 28/12, mạng xã hội xôn xao khi những đoạn clip riêng tư của Văn Mai Hương bị phát tán bất hợp pháp. Những hình ảnh này được cắt ra từ camera trong nhà của Văn Mai Hương. Bản thân nữ ca sĩ thoải mái thay đồ, gần như khỏa thân toàn bộ mà không hề hay biết mình đang bị xâm phạm quyền riêng tư.

Theo thông tin trên camera, những hình ảnh này được ghi lại từ năm 2015 nhưng không hiểu sao đến thời điểm này lại bị phát tán trên mạng xã hội.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !