• Zalo

Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm, Dương Triệu Vũ nhắn nhủ: 'Em cứ ngẩng cao đầu'

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 19:59:41 +07:00
(VTC News) -

"Em hãy cứ ngẩng cao đầu, em không làm gì sai cả" - Dương Triệu Vũ bênh vực khi Văn Mai Hương bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm tại nhà riêng.

Trên mạng đang xôn xao với 5 clip được cho là cắt từ camera ghi lại hình ảnh tại nhà của Văn Mai Hương. Trong đó có một clip ghi lại cảnh giọng ca Ngày chung đôi đang thay đồ.

Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm, Dương Triệu Vũ nhắn nhủ: 'Em cứ ngẩng cao đầu' - 1

Văn Mai Hương vừa bị kẻ xấu tung clip tại nhà riêng.

Trước sự việc ồn ào này, Dương Triệu Vũ là sao Việt đầu tiên công khai thể hiện quan điểm. Nam ca sĩ viết: "Tôi mới lướt facebook thấy có nhiều người cười cợt về chuyện của Văn Mai Hương. Tôi thật sự thấy buồn vì chẳng lẽ lòng con người bây giờ lạnh lùng và ác độc vậy sao?

Hương làm gì sai trong chuyện này? Hay chỉ là một nạn nhân? Khi bạn thấy ai đó bị té xe ngoài đường - điều chúng ta nên làm có lẽ là đến giúp họ đứng dậy nhưng trong thời đại này có lẽ nhiều người sẽ thà đứng quay hình lại để up facebook kiếm likes.

Xin mọi người hãy nghĩ lại, xin tôn trọng quyền riêng tư của một người đã bị xâm phạm vì ai biết ngày mai mốt có thể là của con cháu, em út chúng ta?".

Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm, Dương Triệu Vũ nhắn nhủ: 'Em cứ ngẩng cao đầu' - 2

Dương Triệu Vũ lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương.

Dương Triệu Vũ cũng nhắn nhủ Văn Mai Hương: "Em hãy cứ ngẩng cao đầu. Em không có làm gì sai. Em nên thuê luật sư và mang công an vào cuộc, làm cho ra lẽ với người đã xâm phạm quyền riêng tư của em".

Dương Triệu Vũ còn khẳng định nếu anh thấy bất cứ ai là bạn bè trên facebook chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của Văn Mai Hương, anh sẽ hủy kết bạn ngay lập tức.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin