• Zalo

'Văn Lâm mới' của Hải Phòng cứu thua hay nhất vòng 6 V-League

Thể thao Thứ Ba, 23/04/2019 07:49:00 +07:00

Một lần nữa Văn Toàn - người được coi là Văn Lâm mới của Hải Phòng - trở thành người sở hữu pha cứu thua hay nhất vòng đấu.

Video Top 5 pha cứu thua xuất sắc nhất vòng 6 V-League 2019

 

Thủ thành 20 tuổi Nguyễn Văn Toản của Hải Phòng một lần nữa trở thành chủ nhân của pha cứu thua xuất sắc nhất vòng đấu ở V-League. Lần này, pha bay người cản phá cú sút 11m của Omar trong trận Hải Phòng gặp Hà Nội ở Hàng Đẫy của Văn Toản đứng số 1. Ngoài ra, tình huống tung người trên không đấm bóng qua xà của Văn Toản sau pha dứt điểm của Oseni trận này đứng vị trí thứ 3.

Trước đó Văn Toàn cũng đã sở hữu pha cứu thua hay nhất vòng 4 khi anh cản phá thành công cú sút 11m của Văn Toàn giúp Hải Phòng đánh bại HAGL 1-0 trên sân nhà Lạch Tray.

VTC News-Thu mon Van Toan

 Thủ thành Văn Toản có chiều cao 1m85.

Màn thể hiện xuất sắc của Văn Toản trước Hà Nội FC ở vòng 6 có sự chứng kiến trực tiếp của HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo. Và thủ thành sinh năm 1999 đang nổi lên là ứng viên sáng giá cho vị trí số 1 trong khung gỗ U22 Việt Nam tại SEA Games năm nay, nhất là trong bối cảnh thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có đất diễn ở sân chơi V-League.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin