• Zalo

Văn Lâm khắc phục điểm yếu, quyết đấu Thái Lan, UAE

Thể thao Thứ Năm, 31/10/2019 18:29:00 +07:00

Văn Lâm thực hiện tốt các bài tập xử lý bóng bổng trong ngày trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam.

Văn Lâm là tuyển thủ đang chơi bóng ở nước ngoài đầu tiên về tập trung cùng tuyển Việt Nam. Thủ môn mang hai dòng máu Nga - Việt có mùa giải tương đối thành công cùng Muangthong United (về đích thứ 5) và là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo trong khung gỗ. Tuy nhiên, phong độ của Văn Lâm ít trận vừa qua khiến không ít CĐV lo lắng.

Van Lam-8

 Văn Lâm xin phép BHL tập trung muộn 1 ngày để xả hơi sau mùa giải cùng Muangthong United. Thủ thành này vẫn là lựa chọn số 1 trong khung gỗ, xếp trên hai thủ môn khác là Tuấn Mạnh và Văn Cường. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-7

 Tuy nhiên, Văn Lâm đang không có phong độ tốt. 3 trận gần nhất cùng ĐTQG và Muangthong, Văn Lâm đều có những pha xử lý không ổn. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-12 3

 Ở trận gặp Malaysia và Indonesia, Văn Lâm liên tiếp có những pha đấm bóng hụt khi lao ra khỏi khung thành. Thủ môn Việt kiều mắc sai lầm lớn khiến Muangthong United thua Chonburi 0-2 ở vòng áp chót, dẫn đến văng khỏi nhóm 4 đội mạnh nhất giải. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-13 4

 Do đó, khắc phục điểm yếu bóng bổng là nhiệm vụ đầu tiên Văn Lâm phải thực hiện. Dưới sự hướng dẫn của HLV thủ môn Trần Minh Quang, Văn Lâm cùng Tuấn Mạnh phải tập lại thuần thục các bước di chuyển trong khu vực cấm địa. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam 5

 Kinh nghiệm thi đấu là điểm mạnh của Văn Lâm so với Văn Cường hay Tuấn Mạnh, song nếu không giữ được cảm giác bóng ở các pha ra vào, Văn Lâm có thể bị thay thế. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-16 6

 Văn Lâm thực hiện nghiêm túc các bài tập, không có sự chểnh mảng nào. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-18 7

 Khả năng tập trung và chỉ huy hàng thủ của Văn Lâm cần được phát huy khi cả hai đối thủ trước mắt là Thái Lan và UAE đều rất mạnh ở bóng bổng. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-20 8

 Một sai lầm nhỏ có thể phải trả giá bằng bàn thua. Văn Lâm ý thức rõ điều này. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-19 9

 Văn Lâm trao đổi rất kỹ với ban huấn luyện. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam 10

 Ngoài Văn Lâm, các tuyển thủ khác cũng bước vào buổi tập chiều nay với sự hứng khởi. Thời tiết tương đối dễ chịu ở Hà Nội cũng giúp buổi tập diễn ra suôn sẻ. Không có nhiều bài tập khó. HLV Park Hang Seo chủ yếu muốn cầu thủ giữ cảm giác bóng. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-2 11

 Văn Đức xuất hiện cùng đội tuyển nhưng vẫn phải tập riêng. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-4 12

 Cầu thủ của SLNA được thầy Park hỏi han, chỉ bảo ân cần. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-5 13

 Các cầu thủ tranh thủ thư giãn sau mùa bóng rất dài. Văn Thanh, Hữu Tuấn đều nỗ lực cạnh tranh vị trí chính thức. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-21 14

 Quế Ngọc Hải (giữa) mang đúng số áo trong buổi tập này. Ngọc Hải cùng Duy Mạnh, Tiến Dũng vẫn là lựa chọn ưa thích của HLV Park Hang Seo. Dẫu vậy, khoảng cách từ vị trí chính thức đến dự bị ở hàng hậu vệ tuyển Việt Nam là tương đối lớn. (Ảnh: Hồng Nam)

Van Lam-22 15

 HLV Park Hang Seo chỉ dành ít phút cho U22 Việt Nam và giao việc cho trợ lý Kim Han Yoon. Phần lớn thời gian những buổi tập khoảng thời gian này, ông Park tập trung rèn kỹ - chiến thuật cho tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Video: Văn Lâm miệt mài tập luyện cùng Tuấn Mạnh 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều