Vân Hugo rạng rỡ đưa con trai đi chơi

(VTC News) - MC Vân Hugo đưa con trai - bé Bin tới tham dự ngày hội dành cho trẻ thơ, nơi cậu bé được hóa thân thành thợ săn đi tìm kho báu.

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 1

Chương trình Ngày hội trẻ thơ với chủ đề "Đảo kho báu" diễn ra tại Công viên Hồ Tây có nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích. Trong ảnh, MC - nữ diễn viên Vân Hugo đưa con trai là bé Bin tới tham gia.

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 2

Vân Hugo và con trai tham gia Đại tiệc kem lạnh mừng sinh nhật dành riêng cho các bé có ngày sinh trong tháng 9 và tháng 10.

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 3

Con trai của Vân Hugo hào hứng hóa thân thành thợ săn kho báu.

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 4

Những thử thách trong chương trình được thiết kế rất công phu, an toàn và kích thích được sự nhanh nhạy, sáng tạo của các bé.

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 5

Vân Hugo từng tâm sự, bé Bin từng bị sang chấn tâm lý khi bố mẹ ly hôn. Căn bệnh khiến bé trở nên rụt rè, nhút nhát và điều này khiến nữ diễn viên phim "Hoa nở trái mùa" rất đau khổ, có những lúc tưởng như suy sụp. Tuy nhiên vì tình yêu dành cho con, Vân Hugo đã đứng dậy, trở thành chỗ dựa vững chắc cho con.

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 6

Bé Bin hiện tại đã tự tin hơn rất nhiều. Bé rất thích khám phá những trò chơi mới, thích thú khi được hóa thân thành thợ săn, truy tìm kho báu.

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 7

 

Van Hugo rang ro dua con trai di choi hinh anh 8

Vân Hugo cũng từng khiến khán giả xúc động khi tiết lộ cô bị mắc bệnh nhược thị và phải trải qua việc phẫu thuật thanh quản. Mặc dù vậy, bà mẹ đơn thân vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống, chăm chỉ làm việc và chu đáo trong việc nuôi dạy con trai.

Video: Vân Hugo chia sẻ về bệnh tật

>>> Đọc thêm: Diễn viên Quốc Tuấn, Vân Hugo và những giọt nước mắt đắng cay chiến đấu với bệnh tật của con

Mộc Lan
Bình luận