• Zalo

Vân Hugo mỉa mai những người có tiền nhưng bất lịch sự

Sao Việt Thứ Ba, 06/04/2021 18:56:00 +07:00
(VTC News) -

"Bạn đừng tỏ vẻ có tiền hay có quyền khi đang ở trong nhà (Facebook) người khác, vì nó chỉ làm bạn lố bịch hơn thôi", Vân Hugo nhắn nhủ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vân Hugo bất ngờ đăng một dòng trạng thái phiếm chỉ về những người mà cô gọi là có tiền nhưng bất lịch sự, chạy vào Facebook của người khác để tỏ vẻ này nọ. Nữ MC cho biết cô sẵn sàng block ngay những người như vậy, không đắn đo suy nghĩ.

Dòng trạng thái này gây chú ý và nhận được nhiều bình luận của khán giả. Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ sự đồng tình với nhận định của Vân Hugo và cho rằng, có những người tỏ ra mình ghê gớm nhưng thực chất lại rất bất lịch sự.

Vân Hugo mỉa mai những người có tiền nhưng bất lịch sự - 1

MC Vân Hugo.

Bày tỏ quan điểm về chuyện cư xử khi vào Facebook của người khác, Vân Hugo cho rằng: "Khi bạn vào Facebook của một người, bạn là vị khách đến chơi nhà người khác. Nhà người ta thế nào thì cũng nên tôn trọng họ. Nếu bạn quăng một túi rác vào nhà họ, đương nhiên bạn sẽ bị đuổi khỏi nhà, và cấm cửa vĩnh viễn".

Cô cũng cho rằng, một người được nể trọng bởi tài năng và sự khiêm nhường chứ không phải tỏ vẻ có tiền hay có quyền. "Bạn cũng đừng tỏ vẻ có tiền hay có quyền khi đang ở trong nhà người khác, vì nó chỉ làm bạn lố bịch hơn thôi. Người ta chỉ nể người thực sự giỏi mà khiêm tốn, chứ tự cao tự đại thì chỉ chuốc lấy sự chê cười. Bạn không hiểu về người khác thì không nên phê phán họ, nếu không nói được lời tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng và out. Không thích người ta thì đừng mò vào Facebook của họ rồi ra vẻ ta đây" - nữ MC viết.

Vân Hugo cũng bày tỏ quan điểm, cần tôn trọng người khác cũng như sự khác biệt của họ trong cuộc sống. 

Nguyên văn bài viết của Vân Hugo:

Khi bạn vào Facebook của một người, bạn là một vị khách đến chơi nhà người khác. Nhà người ta như thế nào thì cũng nên tôn trọng họ. Nếu bạn quăng túi rác vào nhà họ, đương nhiên bạn sẽ bị đuổi khỏi nhà, và cấm cửa vĩnh viễn. Bạn cũng đừng tỏ vẻ có tiền hay có quyền khi đang ở trong nhà người khác, vì nó chỉ làm bạn lố bịch hơn thôi. Người ta chỉ nể người thực sự giỏi mà khiêm tốn, chứ tự cao tự đại thì chỉ chuốc lấy sự chê cười. Bạn không hiểu về người khác thì không nên phê phán họ, nếu không nói được lời tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng và out. Không thích người ta thì đừng mò vào Facebook của họ rồi ra vẻ ta đây.

Không ai sợ bạn đâu!

Không có bạn thì cũng không có ai chết đói cả!

Đừng tự cho mình là thước kẻ rồi vạch núi đo sông.

Hãy học cách tôn trọng sự khác biệt, lớn cả rồi thì phải hiểu - người ta hoàn toàn có quyền khác mình!

Lịch sự bao nhiêu cũng chưa đủ.

Gây sự một chút bị block luôn .

Khỏi tiễn!

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vân Hugo mỉa mai những người có tiền nhưng bất lịch sự" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp