Vân Hugo hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang mất dần giọng nói

(VTC News) - Chia sẻ của Vân Hugo khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Là khách mời của chương trình Ghế không tựa, MC Vân Hugo trải lòng về cuộc sống không may mắn hiện tại. Cô cho biết: "Cách đây 14 năm, Vân từng có một thời gian không nói được, khi đó đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói rằng mình có vấn đề về dây thanh quản.

Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến mình gặp khó trong việc phát âm. Nếu mổ đi thì nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì sẽ bị câm"

Vân Hugo cũng cho biết thêm thời điểm đó phẩu thuật xong cô cũng không nói được trong thời gian dài, sau đó thì dần dần nói lại được thì nghĩ là không sao và tiếp tục công việc của mình.

“Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: 'Bạn kiếm tiền bằng gì thì sẽ gặp vấn đề về cái đó'. Vân nghĩ rằng nó khá đúng với Vân. Đến bây giờ khi họng của mình càng ngày càng khó nói hơn thì mỗi lần ốm lại nổi hạch khắp cổ và nỗi lo sợ ngày xưa lại quay về.

Lần gần đây nhất Vân đi khám thì bác sĩ nói là nếu mình cứ tiếp tục công việc này thì chắc chắn sẽ không nói được nữa. Nghe rất là trớ trêu nhưng với một MC càng ngày càng nói bị khàn như thế này thì sẽ rất là khó. Có lẽ đó là một trong những tháng ngày lo nhất bây giờ" - Cô gượng cười chia sẻ đầy chua chát.

Van Hugo hong hoan toan mot ben mat va dang mat dan giong noi hinh anh 1

Vân Hugo gượng cười chia sẻ đầy chua chát về nỗi lo của mình 

Cũng trong cuộc trò chuyện, Vân Hugo cho biết mắt của cô cũng bị nhược thị, càng ngày càng mờ đi và không có cách nào để giải quyết cả, đeo kính cũng không sáng lên, chỉ có trang điểm thì đôi mắt nhìn long lanh nhưng thật ra một bên mắt đã hỏng hoàn toàn.

Chia sẻ của Vân Hugo khiến nhiều người xem không khỏi xúc động. Trên mạng xã hội, nhiều người sau khi xem cũng đã dành những lời chia sẻ đồng cảm đến Vân Hugo.

Van Hugo hong hoan toan mot ben mat va dang mat dan giong noi hinh anh 2

Cộng đồng mạng xót xa trước hoàn cảnh của Vân Hugo 

Xem thêm: Vân Hugo phản ứng bất ngờ khi biết tin chồng cũ lấy vợ

Clip: Vân Hugo bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU