Vân Hugo: 'Hãy cứ lạc quan, dù cuộc sống có những khó khăn'

(VTC News) - Mới đây, Vân Hugo bất ngờ chia sẻ trong một chương trình truyền hình cô mắc bệnh nhược thị, hỏng một mắt và đang đứng trước nguy cơ mất giọng nói.

MC chương trình Nhí tài năng bật khóc khi nói: "Khi trang điểm, hai mắt tôi vẫn long lanh như thường nhưng thật sự một bên mắt đã hỏng hoàn toàn".

Video Vân Hugo tiết lộ việc bị hỏng một bên mắt

Diễn viên phim Zippo, mù tạt và em còn cho biết thêm, cô đang đứng trước khả năng mất giọng vĩnh viễn. Vân Hugo kể, cách đây 14 năm, cô gặp vấn đề về dây thanh quản và không nói được một thời gian dài. Sau khi phẫu thuật cô nói lại được nhưng hiện tại, giọng cô đang bị khàn đi, nói chuyện trở nên khó khăn hơn.

"Có một câu người ta vẫn hay nói và tôi thấy đúng là: Bạn kiếm tiền bằng cái gì thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Trong lần đi khám gần đây nhất, bác sĩ cho biết nếu tôi tiếp tục công việc MC, sẽ có thể không thể nói được nữa. Tôi không biết mình còn được xuất hiện trên tivi với mọi người được bao lâu" - Vân Hugo nghẹn ngào nói.

Tuy mắc bệnh nhưng Vân Hugo khẳng định, cô sẽ vẫn lạc quan, cháy hết mình với đa mê và đặc biệt là dành hết tình yêu cho cậu con trai nhỏ. Nữ MC xinh đẹp không dám nghĩ tới chuyện tình cảm vì sợ mình trở thành gánh nặng cho người khác.

Van Hugo: 'Hay cu lac quan, du cuoc song co nhung kho khan' hinh anh 1

Vân Hugo nghẹn ngào chia sẻ về bệnh tật

Sau chia sẻ bất ngờ của Vân Hugo, nhiều người hâm mộ đã rất lo lắng. Họ vào trang cá nhân của cô bày tỏ sự thương cảm và dành cho cô nhiều lời động viên. Á hậu Huyền My nhắn nhủ Vân Hugo: "Chẳng có ai mạnh mẽ cả, đặc biệt là phụ nữ, đâu ai hiểu họ đã phải trải qua những gì để được như ngày hôm nay. Cố gắng lên chị nhé".

Hiện tại, Vân Hugo đang đi du lịch Trung Quốc. Cô chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến đi và nhắn nhủ người hâm mộ "Hãy lạc quan nhé, dù cuộc sống có những khó khăn".

Van Hugo: 'Hay cu lac quan, du cuoc song co nhung kho khan' hinh anh 2

 

Van Hugo: 'Hay cu lac quan, du cuoc song co nhung kho khan' hinh anh 3

 Vân Hugo vui vẻ sau khi tiết lộ chuyện bị hỏng một bên mắt

Xem thêm: Vân Hugo hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang mất dần giọng nói

NL
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU