• Zalo

Văn hóa ứng xử của fan cuồng

Giới trẻThứ Năm, 30/10/2014 03:20:00 +07:00

(VTC News) - Tối qua (29/11), fanpage Au Mobile – cộng đồng âm nhạc, vũ đạo lớn nhất hiện nay bất ngờ ‘bốc khói’ khiến nhiều fan hoang mang.

(VTC News) - Tối qua (29/11), fanpage Au Mobile – cộng đồng âm nhạc, vũ đạo lớn nhất hiện nay bất ngờ ‘bốc khói’ khiến nhiều fan hoang mang.

au mobile

Trong phút chốc, fanpage Au Mobile với hơn 200.000 lượt thích không còn chút dấu vết tìm kiếm.


Mọi nghi ngờ lúc này dồn về phía fan cuồng của một chàng ca sỹ trẻ đang lên với nhiều hits, bởi trước đó ít ngày, Admin Au Mobile từng đăng tải một post dẫn lại thông tin trên báo chí về nghi án đạo nhạc lùm xùm.

Ngay lập tức, fanpage Au Mobile hứng chịu hàng loạt comment, inbox ‘khủng bố’ từ fan của chàng ca sỹ trẻ này.

Dù không xác định chắc chắn đây có phải hành động của fan chàng ca sỹ trẻ hay không, nhưng dù đó là ai, dân mạng cũng bất bình trước những hành động ‘thiếu văn hóa' của một bộ phận gọi là fan cuồng.

Với tư cách là những người yêu mến thần tượng, không ít bạn trẻ đã phản ứng quá đà. Họ bảo vệ thần tượng bằng những cuộc chiến bàn phím khốc liệt, sẵn sàng chửi rủa, lăng mạ những ai có ý định động chạm, chê trách, không đồng tình với thần tượng của mình.

Dẫu vẫn hiểu rằng những hành động này đều xuất phát từ tình yêu quá lớn của các bạn dành cho thần tượng, nhưng yêu thương không đúng cách, các bạn sẽ vô tình ‘giết chết’ thần tượng của mình.

Có lẽ các fan nên có cách ủng hộ thần tượng văn minh hơn, tránh việc kéo về cho chàng ca sỹ của mình một lượng anti-fan không nhỏ và vô vàn rắc rối không tên. Các ca sỹ, nhất là ca sỹ trẻ, cần bạn đồng hành hơn là tạo cho mình những hiềm khích.

P.V


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !