• Zalo

Văn Hậu không được thi đấu, fan Việt chán nản, doạ bỏ theo dõi fanpage Heerenveen

Thể thao Thứ Năm, 31/10/2019 07:26:00 +07:00

Nhiều CĐV Việt Nam chán nản khi Văn Hậu không được vào sân dù Heerenveen chỉ đối đầu với đội hạng dưới.

Trận đấu với Excelsior Maassluis là cơ hội rõ ràng nhất để Văn Hậu ra mắt trong màu áo Heerenveen. Đây là cuộc so tài thuộc khuôn khổ cúp Quốc gia Hà Lan, diễn ra 3 ngay sau trận gần nhất của Heerenveen nên HLV Johnny Jansen phải xoay tua lực lượng.

Ngoài ra, Maasluis là đối thủ hạng ba, ở đẳng cấp thấp hơn các đội tại giải VĐQG Hà Lan nên rất vừa vặn để Văn Hậu vào sân. 

Van Hau

 Văn Hậu không có cơ hội vào sân. 

Dù vậy, cầu thủ người Việt Nam không có cơ hội thể hiện. HLV Jansen trao suất đá chính cho Alen Halilovic - tân binh đến cùng ngày với Văn Hậu, thực hiện nhiều xáo trộn trong đội hình, thay đủ 3 người trong trận nhưng vẫn "ngó lơ" Văn Hậu. "Cậu út" của Heerenveen vẫn chưa có màn ra mắt đội bóng mới sau gần 2 tháng ký hợp đồng.

Trên mạng xã hội, các CĐV Việt Nam thức đêm xem trận đấu rất phẫn nộ. Nhiều CĐV bình luận khiếm nhã, yêu cầu Heerenveen trả Văn Hậu về nước và doạ bỏ theo dõi fanpage CLB nếu Văn Hậu tiếp tục dự bị.

"Nếu đã nói năm 2020 Văn Hậu mới có khả năng ra sân, rồi ông HLV nói Văn Hậu cần thêm tiếng Anh và hòa nhập thì sao phải đưa tên Văn Hậu vào danh sách đăng ký thi đấu. Không phải hợp đồng thương mại chứ là gì?", CĐV Q.H chia sẻ.

"Một giải đấu cup với một đối thủ yếu hơn thì Văn Hậu cũng chẳng được vào. Văn Hậu nếu không được vào thì cũng chẳng thể nào làm quen được đấu pháp của HLV và toàn đội. Thực sự thấy rất nản và thất vọng và Văn Hậu sớm muộn gì cũng sẽ đi vào vết xe đổ của Công Phượng và Xuân Trường", CĐV N.T.V lo ngại. 

Heerenveen cd

 Rất nhiều tương tác phẫn nộ của CĐV Việt Nam dưới mỗi bài đăng của Heerenveen.

"Tất cả anh em cùng phản đối CLB không cho Văn Hậu vào sân thi đấu bằng cách bỏ theo dõi Heerenveen nào! Tôi làm trước rồi các bạn làm sau nhé!", CĐV N.T.S khẳng định. "Mọi người hãy hủy kết bạn, theo dõi, nhắn tin cho câu lạc bộ này đi. Chúng ta chỉ làm giàu cho họ thôi. Chứ Văn Hậu thật sự không được ra sân đâu", một fan Việt Nam khác đưa ý kiến. 

Khi tỷ số trận đấu là 3-0, một số CĐV Hà Lan cũng cho rằng Văn Hậu nên được trao cơ hội. "Cách biệt quá lớn rồi thì nên trao cơ hội cho Văn Hậu thôi", CĐV M.J.S chia sẻ.

Làn sóng phẫn nộ trên trang chủ Heerenveen dâng cao khi HLV Jansen cho rằng Văn Hậu sẽ chỉ được trao cơ hội từ năm 2020. Nếu HLV này thực hiện đúng như những gì ông đã nói, CĐV Việt Nam sẽ phải chờ đợi ít nhất 2 tháng nữa. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều