Van Gaal thiết quân luật tại Man Utd

Thể thaoThứ Tư, 16/07/2014 08:12:00 +07:00

Nhiều người đang đặt kỳ vọng HLV Van Gaal sẽ mang niềm cảm hứng World Cup về sân Old Trafford để tái thiết Man Utd.

Sau những thành công vang dội cùng ĐT Hà Lan với vị trí thứ 3 tại World Cup 2014, nhiều người đang đặt kỳ vọng HLV Van Gaal sẽ mang niềm cảm hứng đó về sân Old Trafford để tái thiết Man Utd.

Không cần thời gian để nghỉ ngơi sau chiến dịch World Cup 2014 cùng ĐT Hà Lan vừa qua, Van Gaal đã lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị bắt tay vào công việc mới của mình với Man Utd.

Mặc dù chưa chính thức đặt chân đến đại bản doanh của MU, nhưng mới đây chiến lược gia 62 tuổi này đã ra lệnh, tất cả các cầu thủ Man Utd (cả các đội trẻ) cũng như đội ngũ nhân viên tại trung tâm Carrington phải ăn cùng nhau sau mỗi buổi tập hàng ngày.
Van Gaal tái ngộ Van Persie ở Man Utd
Van Gaal tái ngộ Van Persie ở Man Utd
Quy định này có hiệu lực ngay sau khi Van Gaal chính thức đến làm việc tại Man Utd vào ngày thứ Tư sắp tới (16/7). Theo giải thích của HLV người Hà Lan, ông muốn Quỷ đỏ sẽ là một khối thống nhất và việc được ăn cùng nhau sẽ giúp các cầu thủ MU đoàn kết hơn nữa, cùng nhìn về một hướng để vực dậy cả một tập thể rệu rã trong suốt mùa giải trước.

“Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ Man Utd sẽ tạo thành một tập thể thống nhất”, HLV Van Gaal nói. Theo kế hoạch, sau khi đến Manchester vào thứ Tư, Van Gaal sẽ có cuộc họp báo đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng của MU vào ngày thứ Năm. Sau đó, ông cùng các học trò sẽ bay sang Mỹ để bắt đầu chuyến du đấu hè của mình vào ngày thứ Sáu.

HLV người Hà Lan cho biết, ông đang rất háo hức trước những thử thách mới ở Old Trafford: “Tôi không cần một kỳ nghỉ. Thật tuyệt vời khi tôi chuẩn bị đối đầu với những thách thức thú vị. Việc được làm việc hàng ngày với những người trẻ tuổi khiến tôi hết sức nóng lòng.

Tôi hy vọng các cầu thủ Man Utd sẽ có sự hợp tác tốt nhất với tôi. Tôi cũng sẽ làm việc hết sức mình có thể. Tôi hiểu người hâm mộ đang rất kỳ vọng và chờ đợi những gì tôi sẽ làm và tôi thực sự hy vọng rằng mình sẽ làm tốt. Tôi đang rất nóng lòng để bắt đầu công việc của mình.”

Theo Khampha
Bình luận
vtc.vn