Van Gaal ra lệnh quái dị chống gián điệp do thám MU

(VTC News) - HLV Van Gaal đã ra lệnh xây hàng rào cao tới 8 mét xung quanh sân tập để các buổi tập được đảm bảo bí mật tuyệt đối. 

Về lý thuyết, Man Utd vẫn còn cơ hội canh tranh một suất top 4 khi chỉ kém đội đứng trên là Man City có 4 điểm và đá ít hơn một trận. Ngoài ra, Quỷ đỏ vẫn còn một mục tiêu lớn là chức vô địch FA khi đã giành vé vào chung kết gặp Crystal Palace. 
 Khu huấn luyện của MU được đảm bảo bí mật tuyệt đối

 Khu huấn luyện của MU được đảm bảo bí mật tuyệt đối

Chính vì thế, HLV Van Gaal đã đưa ra những sáng kiến mới khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Nhà cầm quân người Hà Lan yêu cầu xây dựng gấp một hàng rào cao tới 8 mét xung quanh sân tập của Quỷ đỏ, mục đích là tránh để MU bị gián điệp nhòm ngó trong quá trình rèn chiến thuật. 

Đây không phải lần đầu tiên Van Gaal đưa ra quyết định kiểu này. Tháng 10 năm ngoài, ông cấm nhân viên làm việc ở bãi đỗ xe nhìn trộm các cầu thủ tập luyện bằng cách cho trồng thêm nhiều cây xanh để che khuất tầm nhìn từ vị trí bãi đỗ xe đến sân tập. 
 Van Gaal sợ lộ chiến thuật trước các trận đấu

 Van Gaal sợ lộ chiến thuật trước các trận đấu

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia 64 tuổi này cũng đã yêu cầu các nhân viên làm việc ở khu vực tập luyện của MU không được ngồi ăn chung căng tin với các cầu thủ mà phải ngồi một phòng riêng biệt. Van Gaal luôn lo sợ những chiến thuật, hay "khẩu dụ" ông truyền đạt cho các cầu thủ bị lộ ra ngoài. 

Khu huấn luyện Carrington cũng được cải thiện đáng kể từ khi Van Gaal đến. Đèn chiếu sáng, mặt sân, kích thước sân tập... đều được gia cố và chỉnh sửa rất khoa học. 

Liên quan đến tương lai của HLV Van Gaal, rất có thể lãnh đạo MU sẽ tiếp tục tin tưởng nhà cầm quân người Hà Lan ở mùa giải tới thay vì bổ nhiệm HLV Mourinho thay thế. 
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN