Van Gaal: Mọi lời tôi nói bây giờ đều sai hết

(VTC News) - Dù khá thất vọng về trận thua trước Wolfsburg nhưng Louis van Gaal vẫn cho rằng các cầu thủ trẻ của ông đã chơi tốt và Man Utd còn nhiều mục tiêu để phấn đấu.

Buộc phải thắng mới có thể chắc chắn đi tiếp ở Champions League nhưng Man Utd lại đón nhận thất bại 2-3 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Wolfsburg, qua đó bị loại và phải xuống chơi ở Europa League.
Van Gaal khá thất vọng về trận thua 

Van Gaal khá thất vọng về trận thua 

Khá thất vọng, Van Gaal phát biểu: "Vào lúc này, tôi không thể bảo vệ bản thân mình bởi chúng tôi đã bị loại khỏi Champions League. Mọi lời tôi nói bây giờ đều sai hết. Nhưng sự thật là chúng tôi đang ở vị trí tốt hơn mùa giải trước. Đó là câu trả lời của tôi bởi tôi chỉ đưa ra những sự thật."

"Tôi đã nói với các cầu thủ rằng đây là Champions League. Họ không thể chứng tỏ đẳng cấp ở bất cứ nơi nào khác ngoài Champions League. Đây là đẳng cấp cao nhất và họ buộc phải chờ sang năm sau để có lại cơ hội.

Thật thất vọng nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều đấu trường để chiến đấu, đó là FA Cup và Premier League. Tất nhiên đây là một bước lùi nhưng các cầu thủ trẻ, theo quan sát của tôi, đã có một trận đấu tốt", nhà cầm quân người Hà Lan nói thêm.

Video Wolfsburg 3-2 MU

Nói thêm về trận thua của MU rạng sáng nay, Van Gaal cho biết: "Chúng tôi đã không gặp may trong ngày hôm nay, một phần bởi các quyết định của trọng tài. Những quyết định gây bất lợi ở một bảng đấu cân bằng thế này hoàn toàn có thể trở thành yếu tố then chốt ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc”.

"Tulip thép" cũng phân tích kỹ tình huống mà ông cho rằng MU lẽ ra phải được hưởng bàn thắng. Thuyền trưởng của MU nói: "Khi trọng tài công nhận bàn thắng của Jesse Lingard, nhưng rồi lại thay đổi quyết định vì tác động của một số cầu thủ Wolfsburg, tôi thấy thật kì lạ. 
Tôi không nghĩ thủ môn Wolfsburg đã bị tác động bởi Mata, bởi bóng bay thẳng về phía khung thành. Tôi không nghĩ Mata có thể chạm được bóng."

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN