Van Gaal: Man Utd đá vậy mà còn chê à!

Thể thaoChủ Nhật, 06/12/2015 11:00:00 +07:00

(VTC News) - HLV Louis Van Gaal thực sự không hiểu tại sao fan Man Utd tụng kinh 'tấn công, tấn công' trên các khán đài.

(VTC News) - HLV Louis Van Gaal chia sẻ, ông thực sự không hiểu tại sao người hâm mộ hò hét yêu cầu 'tấn công, tấn công' trên các khán đài.

Trả lời phỏng vấn sau trận Man Utd 0-0 West Ham, HLV Van Gaal nói: "Tôi không hiểu các CĐV la hét 'tấn công, tấn công' để làm gì. Trong khi trận đấu đã phản ánh rất rõ, Man Utd là đội chơi tấn công cơ mà. 

Trận nào cũng thế, Man Utd đều vượt trội hơn đối thủ mà khán giả vẫn cứ hò hét đòi 'tấn công, tấn công' là sao? Nên nhớ là trận này, chúng tôi đã chiếm quyền kiểm soát bóng 63%, sút 21 cú và hàng loạt cơ hội ghi bàn nhưng xui xẻo là không ghi được bàn. 
HLV Van Gaal bất ngờ vì những tiếng hô 'tấn công, tấn công' trên khán đài sân Old Trafford
 HLV Van Gaal bất ngờ vì phản ứng của CĐV MU
Thái độ của tôi với CĐV đều bình thường, chẳng có vấn đề gì cả. Khi tôi đi ngoài đường hay ở bất cứ đâu, tôi luôn cảm nhận được sự hạnh phúc của các CĐV với Man Utd và tôi biết đội của mình biết cách ghi bàn. Chúng tôi sẽ sớm vượt qua được giai đoạn mất duyên ghi bàn này. Muốn thắng thì phải ghi bàn, đơn giản mà", HLV Van Gaal kết thúc. 

Ở một phát biểu khác từ Man Utd, trung vệ Chris Smalling đang cảm thấy 'có tội lỗi' vì đã để những ai hâm mộ Quỷ đỏ thất vọng: "Tôi hiểu được sự thất vọng của người hâm mộ dành cho chúng tôi hiện tại.

Trong phòng thay đồ, các anh em cũng rất buồn vì phung phí nhiều cơ hội ghi bàn quá. Hi vọng toàn đội sẽ sớm cải thiện tình hình này. Chúng tôi sẽ để lại những điều đáng buồn này phía sau lưng để tiến lên phía trước". 

Hoàng Tùng
Bình luận
vtc.vn