Báo Điện tử VTC News

Van Gaal lạnh nhạt với cầu thủ trẻ

(VTC News) - Hậu vệ trẻ của Manchester United cảm thấy chạnhlòng khi HLV Louis van Gaal tỏ ra lạnh nhạt với mình.

Ở mùa giải năm nay, HLVLouis van Gaal đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ của Manchester United. Cóthể kể tới những cái tên mới xuất hiện trong đội hình Quỷ đỏ gần đây nhưCameron Bothwich-Jackson, Guillermo Varela, Timothy Fosu-Mensah hay MarcusRashford.

Tuy nhiên không phải cầu thủnào cũng tận dụng thành công cơ hội để chiếm được lòng tin của HLV người HàLan. Hậu vệ Donald Love là một trường hợp như vậy.

HLV van Gaal đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ 

HLV van Gaal đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ 

Cầu thủ sinh năm 1994 nàyđược sử dụng lần đầu trong trận gặp Sunderland, sau khi vào sân thay MatteoDarmian bị chấn thương. Dù Manchester United thất bại nhưng Donald Love tin rằngmình đã thi đấu tốt.

“Ở trận gặp Sunderland, tôiđã hỗ trợ tấn công tốt và cũng không để cho tiền vệ cánh của đối thủ vượt qua lầnnào. Tôi đã thi đấu rất thoải mái”, anh chia sẻ.

Màn trình diễn của hậu vệngười Scotland trên sân Ánh Sáng đã nhận được những lời khen ngợi của HLV vanGaal. Tuy nhiên điều đó không kéo dài quá một tuần.

Donald Love bị trả lại đội U21 sau 2 lần ra sân 

Donald Love bị trả lại đội U21 sau 2 lần ra sân 

Ở lần ra sân tiếp theo gặpMidtjylland, Donald Love và các đồng đội tiếp tục thất bại. Những lời động viênkhông còn nữa và hậu vệ này cũng bị trả lại đội U21, trong khi các đồng độitrẻ tuổi khác lần lượt được trao cơ hội.

“Tôi đã bị gạt ra khỏi độihình kể từ ngày hôm đó”, anh kể lại. “Tôi không cảm thấy có lỗi gì cả vì tôi đãchơi tốt nhất có thể. HLV vẫn chưa nói chuyện với tôi, nhưng tôi nghĩ đó làcách cư xử thông thường của ông ấy”.

Dù cảm thấy chạnh lòng trướcsự lạnh nhạt của HLV van Gaal nhưng Donald Love cho biết anh sẽ kiên nhẫn chờ đợiđể được thi đấu cho đội hình chính của Manchester United lần nữa. Cầu thủ ngườiScotland rất tự tin rằng anh có thể tận dụng tốt hơn trong lần tiếp theo đượctrao cơ hội.

Minh Anh


Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa