Van Gaal chán nản vì Falcao

Thể thaoThứ Hai, 08/12/2014 07:37:00 +07:00

(VTC News) - Nhà cầm quân người Hà Lan thừa nhận ông cảm thấy chán nản vì những chấn thương liên tiếp của Falcao kể từ khi chuyển tới Man Utd

(VTC News) - Nhà cầm quân người Hà Lan thừa nhận ông cảm thấy chán nản vì những chấn thương liên tiếp của Falcao kể từ khi chuyển tới Man Utd.

Kể từ khi chuyển tới Old Trafford, Falcao mới chỉ ra sân tổng cộng 7 lần, 4 trong số đó là từ băng ghế dự bị và ghi được 1 bàn thắng. Chừng đó là quá ít so với mức lương 280.000 bảng/tuần mà anh được nhận.
Van Gaal chán nản vì chấn thương của Falcao 
Điều quan trọng là Mãnh hổ người Colombia chưa khi nào chơi trọn vẹn 90 phút trong màu áo Quỷ đỏ. Đây là vấn đề khiến Van Gaal đặc biệt đau đầu.
Ông thầy người Hà Lan thừa nhận, mình đang mất dần kiên nhẫn với tình hình chấn thương của Falcao. Van Gaal cho rằng quá trình hồi phục của chân sút 28 tuổi là quá chậm chạp, đồng thời chỉ trích cựu cầu thủ AS Monaco chẳng khác nào một món hàng được làm theo đơn đặt.
Trên tờ Daily Mail, Van Gaal không trả lời trực tiếp về chấn thương của Falcao. Ông cho biết: "Tôi chỉ làm theo triết lý của tôi và không quan tâm đến những điều khác". Nhà cầm quân 63 tuổi cũng lý giải, ông chỉ cho Falcao chơi 20 phút cuối là vì thể lực của cầu thủ này không đảm bảo.
Cũng trong buổi phỏng vấn này, Van Gaal lộ rõ sự thất vọng khi ám chỉ rằng không có sự thay thế khi Rooney và Wilson bị chấn thương. Falcao chưa khi nào trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy.
Tương lai của Falcao ở Old Trafford, có vẻ như ngày càng u ám.

Giang Hương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn