Vân Dung, Công Lý tham gia 'Người phán xử 2’?

(VTC News) - Hai ngôi sao của chương trình "Gặp nhau cuối năm" nhận được lời mời và kịch bản 4 tập phim đặc biệt của "Người phán xử".

Nữ diễn viên Vân Dung chia sẻ dù vai diễn của cô trong phim chỉ là phụ nhưng hứa hẹn có rất nhiều điều thú vị. "Tôi biết phim Người phán xử tạo nên cơn sốt trên VTV, dàn diễn viên của phim nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Điều này cũng khiến tôi có chút áp lực khi tham gia vào 4 tập đặc biệt của phim. Tuy nhiên, tôi sẽ cố hết sức để hoàn thành vai diễn".

Theo diễn viên Vân Dung, 4 tập phim đặc biệt của Người phán xử sẽ được bấm máy vào ngày 25/4.

Trước đó, NSƯT Công Lý cũng chia sẻ việc được ê-kíp sản xuất phim Người phán xử mời tham gia. Tuy nhiên, thời gian bộ phim bấm máy cũng là lúc "Bắc Đầu" tham gia Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018 tại TP.HCM. Do đó, đơn vị sản xuất phim đang phải sắp xếp lại lịch quay cho các diễn viên.

Van Dung, Cong Ly tham gia 'Nguoi phan xu 2’? hinh anh 1

Vân Dung nhận được lời mời tham gia phim "Người phán xử".

Người phán xử là bộ phim truyền hình gây sốt trong năm 2017. Được việt hóa từ kịch bản phim The Arbitrator của Israel, phim có nội dung xoay quanh cuộc chiến trong thế giới ngầm của các tổ chức xã hội đen.

Người phán xử có sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Hồng Đăng, Đan Lê..

4 tập đặc biệt sắp được khởi quay của Người phán xử là phần tiền truyện. Nó sẽ khắc họa lại số phận của các nhân vật chủ chốt trong tập đoàn Phan Thị trong giai đoạn đầu bước chân vào giới giang hồ.

Các diễn viên chủ chốt trong phim Người phán xử gồm: NSND Hoàng Dũng (vai ông trùm Phan Quân), NSƯT Trung Anh (vai Lương Bổng), Việt Anh (vai Phan Hải) và Doãn Quốc Đam (vai Trần Tú) xác nhận sẽ tham gia 4 tập phim đặc biệt. Riêng Hồng Đăng (vai Lê Thành) sẽ không xuất hiện trong 4 tập phim này

Video: Trích đoạn phim "Người phán xử"

>>> Đọc thêm: 'Lương Bổng' tiết lộ kịch bản 4 tập sắp quay của phim 'Người phán xử'

Mộc Lan
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.