Vân Dung chui vào chăn khóc to để giấu nỗi buồn
  • Zalo

Vân Dung chui vào chăn khóc to để giấu nỗi buồn

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 29/12/2013 06:08:00 +07:00

(VTC News) – Vân Dung chui vào chăn khóc những lúc buồn, Thanh Bùi đưa vợ đi bar ngay sau đám cưới sang trọng là những tin nóng giải trí ngày 29/12.

(VTC News) – Vân Dung chui vào chăn khóc những lúc buồn, Thanh Bùi đưa vợ đi bar ngay sau đám cưới sang trọng là những tin nóng giải trí ngày 29/12.

Vân Dung chui vào chăn giấu nỗi buồnĐược biết đến là danh hài luôn biết cách chọc cười khán giả mỗi lần xuất hiện nhưng chia sẻ trên Vietnamnet, nghệ sỹ Vân Dung cho biết:

Những lúc buồn và gặp khó khăn trong công việc, tôi chỉ cho phép mình buồn trong 10 phút mà thôi, chui vào trong chăn khóc thật to và ngủ một giấc’.

Trong cuộc trò chuyện này Vân Dung cũng tiết lộ rất nhiều chuyện xung quanh công việc chị đang nhận tại chương trình Táo Quân.

Khi được hỏi lúc diễn đụng chạm đến những tiêu cực của xã hội, ngoài đời Vân Dung ccó bị áp lực, có ai đe nẹt hay cản trở không?
Vân Dung chui vào chăn giấu nỗi buồn
Vân Dung khẳng định: ‘Với mình, áp lực lớn nhất là phải diễn thế nào thật hay, thật hóm hỉnh, thật tưng bừng để cho khán giả có được một đêm 30 Tết đầy ý nghĩa.

Không có ai đe nẹt hay bị nguy hiểm gì cả, bởi vì những điều mình nói và diễn trên sân khấu đều là sự thật đã được các báo và đài truyền hình cả nước đưa tin.

Mọi người dân ai cũng biết. Chỉ có điều, khi lên sân khấu Táo Quân, những sự kiện đó sẽ được xây dựng hóm hỉnh hơn, thâm thuý hơn và độc đáo hơn

Thái Hoà xin lỗi người đồng tính

Theo Ihay Thanh Niên, nguyên nhân Thái Hòa phải lên tiếng xin lỗi là do trước đó phim Tèo Em nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả là người đồng tính về lời thoại của phim.

Trong phim có đoạn các nhân vật đối thoại với nhau như sau: ‘Nếu là chó pê đê sẽ đi kiểu gì, sủa ra sao? Chó ô-môi sẽ đi ra sao sủa như thế nào?’. Lời thoại phản cảm này khiến nhiều người đồng tính cảm thấy bị sỉ nhục.
Thái Hoà xin lỗi người đồng tính
Thái Hòa 
Từ lâu, tôi đã rất ủng hộ cộng đồng LGBT mà bây giờ lại làm họ phật lòng nên buồn lắm. Đây không phải là lỗi của riêng đạo diễn mà tôi cũng phải chịu trách nhiệm', Thái Hoà trầm xuống khi nói về sự cố lời thoại trong phim Tèo Em.

Thái Hòa chia sẻ thêm: ‘Từ lâu, tôi đã rất ủng hộ cộng đồng LGBT mà bây giờ lại làm họ phật lòng nên buồn lắm.

Đây không phải là lỗi của riêng đạo diễn mà tôi cũng phải chịu trách nhiệm. Bản thân tôi và đạo diễn Charlie Nguyễn hiểu nhưng chưa đủ sâu sắc về cộng đồng LGBT nên vô tình mắc phải lỗi gây tổn thương đến họ, khiến chúng tôi áy náy vô cùng.

Thật ra, chúng tôi quý còn không hết chứ chưa bao giờ có ý định kỳ thị hay bôi bác cộng đồng LGBT.
Thái Hoà xin lỗi người đồng tính
Trong phim, có nhiều đoạn thoại tôi chuẩn bị rất kỹ càng để thể hiện quan điểm ủng hộ người đồng giới như đoạn Tèo Em trách cứ nhân vật chú rể mà nó tưởng là người đồng tính, Tèo Em đã nhắc đến việc chấp nhận hôn nhân đồng giới tại Việt Nam.

Tôi thừa nhận cả mình lẫn Charlie Nguyễn đã hời hợt trong một số cảnh quay làm buồn lòng các bạn trong cộng đồng LGBT.

Tôi muốn thông qua bài phỏng vấn này, gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cộng đồng LGBT và chúng tôi hứa sẽ khắc phục vào những dự án sau này’.

Thanh Bùi đưa vợ đi bar ngay sau đám cưới

Đám cưới được tổ chức tại tòa cao ốc - khách sạn sang trọng bậc nhất TP.HCM của Thanh Bùi khiến dư luận xôn xao bàn tán suốt cuối tuần qua. Gần như không có bất cứ thông tin nào rò rỉ trước hôn lễ.

Ngay sau tiệc cưới, Thanh Bùi tháp tùng vợ và bạn bè, họ hàng thân thiết tới một quán bar tiếp tục tổ chức tiệc chúc mừng. Người đẹp Huỳnh Bích Phương cũng có mặt trong bữa tiệc này.
Thanh Bùi đưa vợ đi bar ngay sau đám cưới
Thanh Bùi đưa vợ đi bar ngay sau đám cưới
Dù bận rộn chuẩn bị cho đám cưới và tiếp khách suốt buổi tối nhưng Trương Huệ Vân vẫn nhiệt tình trò chuyện, cười nói cùng các vị khách khi cùng đi chơi bar.

Theo Zing, vợ chồng giọng ca ‘Lặng thầm một tình yêu’ tụ tập chúc mừng cùng bạn bè tại một quán bar nổi tiếng ở TP.HCM tới rạng sáng mới về nghỉ.

M.Hoài

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vân Dung chui vào chăn khóc to để giấu nỗi buồn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin