• Zalo

Vân Dung - Quang Thắng 'khát con trai'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/01/2015 03:07:00 +07:00

Hai nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc cùng nhau tham gia tung hứng ở một tiểu phẩm hài trong chương trình Gala Cười 2015 dự kiến phát sóng vào ngày mồng 2 Tết.

Hai nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc cùng nhau tham gia tung hứng ở một tiểu phẩm hài trong chương trình Gala Cười 2015 dự kiến phát sóng vào ngày mồng 2 Tết Nguyên Đán.

gala cười10
 Để chuẩn bị cho các chương trình phát sóng trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi, tối 18/1, Gala Cười 2015 đã diễn ra buổi ghi hình đầu tiên tại Cung Hữu Nghị, Hà Nội. 
gala cười9
Trong chương trình năm nay, các diễn viên hài đình đám đất Bắc: Vân Dung - Quang Thắng - Tự Long cùng nhau tham gia tiểu phẩm Đặt tên cho con. Vân Dung vào vai vợ của Quang Thắng, còn Tự Long đóng vai thầy lang.  
gala cười8
Tiểu phẩm có nội dung xoay quanh một cặp vợ chồng mang tư tưởng phong kiến luôn mong muốn có một quý tử để nối dõi. Vì vậy, dù người vợ đã sinh được 6 cô con gái nhưng ông chồng vẫn bắt phải sinh thêm một cậu con trai cho dòng họ. Hai vợ chồng đã cùng nhau tìm đến thầy lang để bắt mạch kê đơn, mong tình hình sớm được giải quyết.  
gala cười7
Tuy nhiên, cặp vợ chồng không may gặp phải một thầy lang dởm khiến họ mua phải thuốc giả là bánh dầy và xúc xích với giá đắt. Sự tung hứng và màn ứng đáp hài hước của bộ ba này đã mang tới những tràng cười sảng khoái cho khán giả.  
gala cười6
 Trong tiểu phẩm hài Tao yêu mi, nghệ sĩ Hồng Vân - Đức Thịnh vào vai ông lão, bà lão cùng gặp nhau trong viện dưỡng lão. Mỗi người một số phận, hoàn cảnh khác nhau nhưng họ tìm thấy sự đồng cảm khi về già.
gala cười5
Tuy phải đón nhận quãng thời gian còn lại của cuộc đời trong viện dưỡng lão nhưng họ vẫn tìm được những niềm vui xen kẽ sự cô đơn khi không được sống bên con cháu.  
gala cười4
Tiểu phẩm Sống thử với sự tham gia của hai diễn viên trẻ từ Nhà hát kịch Tuổi trẻ.  
gala cười3
Tiểu phẩm nói về tình trạng sống thử của các sinh viên hiện nay với nhiều khó khăn, thử thách của cuộc sống khi nhiều bạn trẻ vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng đã sớm trải qua cuộc sống vợ chồng dù chưa kiếm ra tiền. Đối mặt với những vấn đề khó giải quyết trong đời sống gia đình, cặp đôi đã sớm chán nản và dẫn đến chuyện chia tay.  
gala cười2
Ngoài các tiểu phẩm hài, hai ca sĩ Bảo Trâm Idol và Đinh Mạnh Ninh cũng góp vui trong chương trình với tiết mục Khúc ca mùa xuân.
gala cười1
MC Thảo Vân và Thành Trung đảm nhận vai trò dẫn chương trình. 
gala cười
Sau chương trình Gala Cười 2015, các nghệ sĩ hài như Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng... sẽ tiếp tục tham gia tập luyện cho chương trình Táo Quân 2015 vào cuối tháng 1.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: