• Zalo

Vận động viên Wushu 'tung chưởng' vào mặt cảnh sát

Pháp luậtThứ Sáu, 03/02/2012 12:02:00 +07:00

(VTC News) - Khi bị áp sát, Tuấn Anh đã bất ngờ đấm mạnh vào mặt Thiếu uý Lê Hùng Vĩ, làm chiến sỹ này ngã gục xuống, còn bộ đàm bị vỡ.

(VTC News) – Chiều 02/02, tại khu vực ngã tư Trần Phú – Chu Văn An (Hà Nội), tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội đã khống chế và tạm giữ hai đối tượng vi phạm luật giao thông, hành hung cảnh sát và người qua đường.

Hai đối tượng bị tạm giữ là hai anh em ruột Nguyễn Danh Duy Linh (SN 1986) và Nguyễn Tuấn Anh (SN 1988), trú tại 128 Trần Cao Vân, phường Phố Huế, Hà Nội.

Hai anh em Tuấn Anh và Linh bị bắt giữ tại cơ quan công an.  
Trước đó, khoảng 13h30’, Tuấn Anh và Linh đi xe máy Honda Future BKS 29S7 - 0109 không đội mũ bảo hiểm nên đã bị lực lượng Y2/141 chặn giữ. Thay vì chấp hành, Tuấn Anh quay đầu xe bỏ chạy, thách thức tổ công tác.


Lực lượng CS hoá trang kết hợp với lực lượng mặc thường phục đã tiến hành truy bắt, khi bị áp sát, Tuấn Anh đã bất ngờ đấm mạnh vào mặt Thiếu uý Lê Hùng Vĩ làm chiến sỹ này ngã gục xuống, bộ đàm bị vỡ.

Chưa dừng lại đó, khi một người dân chứng kiến vụ việc hỗ trợ tổ công tác vây bắt, đối tượng cầm lái đã “tung chưởng” khiến người này ngã xuống đường, bị thương ở phần bắp chân trái và tay bị trầy xước.

Trước hành vi manh động và liều lĩnh của các đối tượng, tổ công tác đã dùng biện pháp mạnh, huy động toàn lực lượng Y2/141 mới khống chế được 2 đối tượng lại và đưa về Phòng CSHS Hà Nội làm rõ.

Tại đây, Tuấn Anh khai nhận, hắn là vận động viên đoạt Huy chương bạc môn Wushu Thế giới năm 2007. Còn Duy Linh (anh ruột Tuấn Anh) - người đã lớn tiếng chửi bới lực lượng chức năng và là người cổ súy tích cực cho em trai mình tấn công tổ công tác khai nhận, y vừa tốt nghiệp Đại học Khoa học và ứng dụng ở Đài Loan, đang chờ xin việc.


Hiện, cơ quan công an đang tích cực lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý đối tượng.

Nguyễn Dũng - Anh Tuân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !