Vận động viên hào hứng với 'thần dược' lạ kỳ ở Olympic 2016

(VTC News) - Sex được coi là thần dược của nhiều VĐV tại Olympic khi năng lượng dư thừa và có cơ hội được tiếp xúc với nhiều VĐV đến từ các quốc gia khác.

Trước đây, việc sex trong các kỳ đại hội thể dục thể thao được coi là vấn đề lớn và các quốc gia thường cấm vận động viên của mình. Thậm chí, những năm 1960, các huấn luyện viên còn các chất làm giảm ham muốn tình dục để vận động viên tập trung thi đấu. 

Van dong vien hao hung voi 'than duoc' la ky o Olympic 2016 hinh anh 1

  Alyce Burnett và Jordan Wood là một cặp đôi khá vận động viên khá nổi tiếng.

Tuy nhiên, đối với các kỳ Olympic gần đây, có vẻ vấn đề này không còn quá được coi trọng. 

Theo Dailymail, 04 vận động viên của đoàn Australia vừa bày tỏ thái độ không hề khó khăn trong vấn đề sex. Trong đó, Alyce Burnett và Jordan Wood là một cặp đôi khá vận động viên khá nổi tiếng.

Alyce Burnett nói: "Chúng tôi thường bị cấm gần gũi nhau trong thời gian thi đấu. Thậm chí, người ta còn chia khu vực nam nữ tách riêng để hạn chế. Tuy nhiên, sinh nhật tôi rơi vào khoảng thời gian Olympic và chắc chắn sẽ có ngoại lệ". 

Bạn trai của Burnett, Jordan Wood thì cho rằng không có vấn đề "tốt" hay "xấu" đối với tình dục và thi đấu thể thao. Bên cạnh đó, liên tục có các lý thuyết mới về vấn đề này nên anh không thực sự quan tâm. 

Cặp đôi của đội tuyển Taekwondo, Carmen Marton và Safran Khalil thì nói rằng họ mới làm đám cưới và không được ở chung phòng nhưng rất có thể họ sẽ "vượt rào".  

Van dong vien hao hung voi 'than duoc' la ky o Olympic 2016 hinh anh 2

 Carmen Marton và Safran Khalil mới làm đám cưới 

"Điều quan trọng là bạn phải biết cách để cho vấn đề tình dục không gây ảnh hưởng đến màn trình diễn của mình" - Marton nói. 

Cặp đôi ở bộ môn Rugby, Charlotte Caslick và Lewis Holland thì lại khẳng định vấn đề tình dục nên bị cấm hoàn toàn. Họ thống nhất là việc gặp nhau, động viên nhau sẽ tốt hơn là tương tác vợ chồng. 

Van dong vien hao hung voi 'than duoc' la ky o Olympic 2016 hinh anh 3

 Charlotte Caslick và Lewis Holland thì lại khẳng định vấn đề tình dục nên bị cấm hoàn toàn

Trong quá khứ, rất nhiều kỳ đại hội thể thao cũng gặp vấn đề tương tự nhưng rất khó để có thể hoàn toàn cấm các vận động viên. Vấn đề này nhiều khi phụ thuộc vào chính các cặp đôi nhiều hơn là chính sách của mỗi đoàn thể thao. 

Khánh Huy
Bình luận