'Ván cờ...vồ' - phim hài võ thuật đầu tiên của Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/11/2013 09:12:00 +07:00

(VTC Mews) - Bộ phim hài võ thuật đầu tiên của Việt Nam – ‘Ván cờ vồ’ hứa hẹn sẽ giúp khán giả 'cười ra nước mắt'.

(VTC Mews) - Bộ phim hài võ thuật đầu tiên của Việt Nam – ‘Ván cờ vồ’  hứa hẹn sẽ giúp khán giả cười ra nước mắt.

Đây là dự án phim hài đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức dàn dựng, sản xuất ở Việt Nam. Phim Ván cờ...vồ do CMB Film phối hợp cùng VTC sản xuất.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hài nổi tiếng như NSƯT Trung Hiếu, NS Hồng Quân, NS hài Thu Huyền, Diễm Hương, đặc biệt là có sự góp mặt  của Top10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan, do đạo diễn Lê Hồng Quang đảm nhiệm.

ván cờ vồ
ván cờ vồ
Bộ phim là câu chuyện xoay quanh đằng sau một ‘ván cờ vồ’ của hai người bạn thân võ nghệ cao cường là chiếc bản đồ giấu trong bàn cờ cổ.

Một chiếc bình cổ được đào lên và từ đó tình cảm của hai người bỗng chốc thay đổi với những tình huống bi hài ‘cười ra nước mắt’…

Với những pha hành động võ thuật đặc sắc và giàu tính điện ảnh, bộ phim Ván cờ...vồ hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thư giãn sảng khoái và dễ chịu cho khán giả.

Hài trong võ với những tình huống rất trớ trêu và ngớ ngẩn. Chúng tôi muốn xây dựng một bộ phim hài võ thuật như vậy, hài võ thuật song nhẹ nhàng, sâu sắc và thâm thúy ‘ - chính là lời tâm sự của võ sư Bùi Đăng Văn – cố vấn võ thuật cho bộ phim này đã chia sẻ với VTC News sau 2 ngày khởi quay bộ phim.
ván cờ vồ
ván cờ vồ
Hé lộ những cảnh quay trong Ván cờ...vồ
Đặc biệt xuyên suốt bộ phim, 2 nhân vật chính: NSƯT Trung Hiếu ( Vai Nhỡ ) và NS Hồng Quân ( Vai Phồng) sẽ có những tình huống giao đấu võ thuật đẹp mắt nhưng cũng không ít những tiếng cười vì những bi hài xung quanh môn võ thuật cổ truyền này.


Với nội dung mang ý nghĩa và triết lý nhân sinh trong cuộc sống cũng với những thước phim hành động võ thuật gay cấn và đẹp mắt – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bộ phim Ván cờ..vồ hứa hẹn sẽ là ‘món ăn’ mới lạ và đặc sắc trong dịp tết Nguyên đán 2014.

Phim được phát hành với số lượng lớn băng đĩa VCD, DVD trên toàn quốc cũng như trên các kênh thông tin, phim online…

ThànhNguyễn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn